Ford tin tưởng lựa chọn cáp có độ đàn hồi cao từ HELUKABEL

Ford tin tưởng lựa chọn cáp có độ đàn hồi cao từ HELUKABEL. Tìm hiểu thêm về sự hợp tác của Ford và HELUKABEL qua bài viết sau đây.

Ford tin tưởng vào các loại cáp có độ đàn hồi cao và linh hoạt của HELUKABEL

Năm loại cáp của HELUKABEL sẽ được Ford sử dụng trong các hoạt động sản xuất trong tương lai của họ. Đây là điều đã được nhà sản xuất ô tô xác định trong thông số kỹ thuật mới. Các sản phẩm bao gồm cáp điều khiển linh hoạt (TRAYControl 550 TPE và MEGAFLEX 650), cáp nguồn (TRAYControl 670 HDP) và cáp động cơ (TOPSERV 600 VFD và 650 VFD). Từ kết cấu thân xe đến lắp ráp xe, chúng có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy trong mọi lĩnh vực và chúng có khả năng chống dầu cao. Hơn nữa, cáp được chứng nhận theo tiêu chuẩn Ul để lắp đặt hở, không được bảo vệ trong các ống dẫn cáp trên máy – đặc tính hoàn hảo để sử dụng trong cơ sở sản xuất.
Với thông số kỹ thuật mới nhất, Ford đảm bảo rằng tất cả các nhà máy sản xuất trên toàn thế giới đều sử dụng các bộ phận giống nhau và các máy móc có thể dễ dàng thay thế giữa các địa điểm. Chủ tịch HELUKABEL USA Markus Dannheim cho biết: “Chúng tôi rất tự hào là đối tác của một công ty có uy tín như Ford. “Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi cho phép Ford và các nhà cung cấp của họ tích hợp dây cáp của chúng tôi vào hoạt động sản xuất của họ mà không gặp vấn đề gì, dù họ ở đâu trên thế giới.”

>>>Xem thêm: Cấu tạo và tính năng của cáp điều khiển TOPSERV PVC

Trở lại bảng tin