Hệ thống cung cấp năng lượng, truyền dữ liệu và giải pháp nối đất hoàn chỉnh

Triển lãm SPS 2023

Chúng tôi, HELUKABEL sẽ trưng bày các hệ thống hoàn chỉnh để cung cấp năng lượng, truyền dữ liệu và giải pháp nối đất tại triển lãm SPS 2023.

Tại triển lãm SPS 2023 (từ ngày 14 – 16/11, tại thành phố Nuremberg), chúng tôi, HELUKABEL sẽ trưng bày một loạt các giải pháp công nghệ kết nối điện. Trọng tâm của các giải pháp là tự động hóa công nghiệp và chúng tôi sẽ đặt gian hàng tại Hội trường 2, Gian hàng 230/231. Bạn sẽ có thể khám phá xích dẫn cáp, các dòng cáp đặc biệt và những khái niệm nối đất hiện đại cho các nhà máy công nghiệp và dây chuyền sản xuất cùng nhiều dịch vụ khác.

Công nghệ kết nối điện là thế mạnh của chúng tôi, HELUKABEL trong 45 năm qua với các giải pháp về hệ thống hoàn chỉnh từ một nguồn duy nhất. Để dẫn hướng và bảo vệ cáp cáp, công ty con EKD Systems của chúng tôi chuyên về các thiết bị mang cáp được chế tạo riêng bằng thép, thép không gỉ và nhựa, ví dụ như được sử dụng trong các máy và hệ thống di động cũng như trong tự động hóa. Song song với điều này, HELUKABEL cung cấp cho người dùng danh mục cáp phong phú đáp ứng mọi yêu cầu, từ các sản phẩm tiết kiệm chi phí đến mức chất lượng cao nhất. Với Sangel Systemtechnik GmbH, một công ty con khác của chúng tôi đảm nhiệm việc lắp ráp cáp. Khách hàng có thể có được các bộ lắp ráp hoàn chỉnh trước và sẵn sàng để lắp đặt ở bất cứ đâu. Điều này giảm thiểu độ phức tạp của việc lắp đặt và hợp lý hóa các quy trình mua hàng của bạn.

Dây cáp cho xích dẫn cáp được tối ưu hóa về không gian và trọng lượng

Đối với các tình huống đòi hỏi ứng suất cơ học lớn trong xích dẫn cáp, chúng tôi, HELUKABEL cung cấp sản phẩm dây cáp uốn liên tục hiện đại, thuộc dòng MULTISPEED. Những loại cáp này thể hiện những phẩm chất đặc biệt như bán kính uốn nhỏ, khả năng chống mài mòn cao và có sẵn các loại vỏ bọc PVC, PUR và TPE cùng với các loại khác. Hơn nữa, những loại cáp này có thể được giao hàng kịp thời và hiệu quả nhờ vào hệ thống logistic hiện đại của chúng tôi. Dòng dây cáp Multispeed 522-TPE UL/CSA được cải tiến hoàn toàn sẽ lần đầu tiên ra mắt tại SPS. Dòng cáp này tự hào có chứng nhận UL và CSA, đồng thời, mỏng hơn tới 10% so với các phiên bản PUR tương đương, điều này giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn lý tưởng cho những khu vực chật hẹp. Bên cạnh đó, việc thiết kế giảm trọng lượng của dây cáp này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng trong quá trình chuyển động, với hợp chất vỏ TPE vượt trội mang lại đặc tính mài mòn tốt nhất.

Đối với các tình huống đòi hỏi ứng suất cơ học nặng, HELUKABEL cung cấp cáp uốn liên tục hiện đại thuộc dòng MULTISPEED.
Đối với các tình huống đòi hỏi ứng suất cơ học nặng, HELUKABEL cung cấp cáp uốn liên tục hiện đại thuộc dòng MULTISPEED.

Giải pháp nối đất tùy chỉnh, lắp đặt dễ dàng

Giải pháp nối đất tùy chỉnh, lắp đặt dễ dàng

Một giải pháp quan trọng khác tại gian hàng HELUKABEL năm nay là chủ đề về dây tiếp địa (nối đất). Trong tự động hóa công nghiệp, ngày càng có nhiều máy móc và hệ thống hoạt động cạnh nhau trong một khu vực hạn chế và trường điện từ của chúng có thể tác động lẫn nhau. Để tránh nhiễu EMC, chúng tôi cung cấp nhiều dây nối đất, dây dẫn bảo vệ và các phụ kiện bổ sung, bao gồm khối nối đất gắn nhanh, cho phép người dùng tạo sơ đồ nối đất thực tế và riêng biệt mà không gặp nhiều khó khăn khi lắp đặt.

Cáp dữ liệu và điều khiển cho robot

Dòng sản phẩm tự động hóa công nghiệp của HELUKABEL bao gồm dòng cáp điều khiển và dữ liệu ROBOFLEX, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên các robot công nghiệp ba chiều và có tính năng động cao. Những loại cáp này có thể chịu được lực căng, nén, uốn và xoắn một cách đáng tin cậy. Ngoài ra, dòng ROBOFLEX còn có khả năng chống dầu tuyệt vời và có thể chịu được các tác động xấu của vết hàn.

Bạn có thể tùy ý sử dụng nhiều loại cáp dữ liệu, cáp mạng và cáp bus. Chúng tôi, HELUKABEL cung cấp cáp đồng HELUKAT và cáp quang HELUCOM với khả năng truyền dẫn đặc biệt, ngay cả trong những điều kiện khó khăn. Là người đồng hành đáng tin cậy trong công nghệ truyền động, HELUKABEL cũng cung cấp động cơ truyền động servo, bộ mã hóa và cáp lai cũng như các phụ kiện tương ứng. Chuỗi giải pháp cáp đơn TOPSERV Hybrid phục vụ cho các giao diện kỹ thuật số: như DSL, EnDat hoặc EtherCAT. Điều này áp dụng cho cả phiên bản PVC và PUR. HELUKABEL cung cấp các loại cáp đạt tiêu chuẩn như UL, phù hợp để triển khai trong ngành cơ khí toàn cầu.

Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi, HELUKABEL tại Hội trường 2, Gian hàng 230/231 của triển lãm SPS 2023. Đặt vé tham gia triển lãm miễn phí TẠI ĐÂY.

Trở lại bảng tin