HELUKABEL đạt doanh thu một tỷ euro

2022 là một năm thành công rực rỡ của chúng tôi trên đà tăng trưởng ở thị trường Đức và các nước trên thế giới.

The three Managing Directors in suits of Helukabel GmbH

Chúng tôi, tập đoàn HELUKABEL có thể nhìn lại năm 2022 như một năm kinh doanh thành công đối với chúng tôi. Lần đầu tiên trong lịch sử của tập đoàn, chúng tôi đã đạt được doanh thu hơn một tỉ euro. Công ty ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ ở cả thị trường trong nước Đức và quốc tế để cùng hy vọng vào một tương lai khởi sắc trong năm mới.

Doanh số của tập đoàn HELUKABEL đạt 1,1 tỉ euro, tăng khoảng 36% so với năm trước. Tính riêng tại thị trường ở nước Đức, thị trường đã chiếm gần một nửa tổng doanh số, ghi nhận mức tăng trưởng 28%. Bên cạnh đó, công ty cũng đạt được những thành công đáng kể ở nước ngoài với tăng trưởng doanh số 41%. Có thể thấy, năm nay là một năm rất thành công cho các công ty quốc tế, đặc biệt là tại các nước còn lại ở châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Á.

Một trong những nguyên nhân chính của sự phát triển tích cực này là mức độ đa dạng của giải pháp mà chúng tôi, HELUKABEL cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, tính sẵn có đáng tin cậy của sản phẩm HELUKABEL đã tạo ra sự khác biệt lớn so với đối thủ trong năm ngoái. Với 61 địa điểm bán hàng, dịch vụ logistics và sản xuất tại 39 quốc gia, chúng tôi đã tiếp cận rất gần với khách hàng của mình trên toàn cầu. Cửa hàng trực tuyến đã được ra mắt vào năm 2022, cùng với đó, chúng tôi dự định thúc đẩy chiến lược tăng trưởng của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử, hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng mới.

Là một công ty gia đình, chúng tôi luôn lập kế hoạch dài hạn và đầu tư an toàn, ông Andreas Hoppe, Commercial Director của tập đoàn HELUKABEL cho biết: "Chúng tôi được hưởng lợi từ tỷ lệ vốn chủ sở hữu cao, điều này mang lại sự ổn định và tạo niềm tin vào tương lai. Chúng tôi đang đầu tư hàng chục triệu euro tại các địa điểm của mình tại Meissen và Windsbach, cũng như ở nước ngoài để mở rộng đáng kể năng lực sản xuất của mình. Số lượng nhân viên, hiện đang đạt 2.200 người, dự kiến cũng sẽ tăng thêm trong tương lai”.

"Danh mục sản phẩm của chúng tôi được định vị đặc biệt cho các xu hướng lớn như xe điện, năng lượng tái tạo và công nghệ tự động hóa. Do đó, triển vọng về sự phát triển tiếp theo trong năm 2023 là rất khả quan và đáng mong đợi" ông Andreas Hoppe giải thích thêm.

Trở lại bảng tin