HELUKABEL XÂY DỰNG CƠ SỞ LÀM VIỆC MỚI Ở HAAN

Cơ sở làm việc mới của HELUKABEL tại HAAN

Chúng tôi, HELUKABEL đang đầu tư mở rộng không gian làm việc để phát triển hơn nữa. Chúng tôi đang xây dựng một địa điểm làm việc cho các chuyên gia công nghệ kết nối điện ở Haan, North Rhine-Westphalia. Kể từ năm 2025, địa điểm này không chỉ có chi nhánh Rhine-Ruhr của HELUKABEL (trước đây được đặt tại Duisburg) mà còn có các công ty con EKD Systems và Robotec-Systems.

EKD Systems là công ty chuyên phát triển và sản xuất xích dẫn cáp làm bằng thép, thép không gỉ và nhựa. Đây là công ty con của Tập đoàn HELUKABEL từ đầu năm 2022. Bên cạnh đó, năm 2012, chúng tôi cũng đã mua lại công ty Robotec-Systems, hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty này là các giải pháp ống mềm và media packages cho robot. Tại cơ sở mới ở Haan, cả hai công ty con sẽ làm việc cùng với các đồng nghiệp trong tập đoàn dưới cùng một mái nhà. Sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng, trong trường hợp họ cần được tư vấn các giải pháp toàn diện cho công nghệ kết nối điện của dự án, các cộng sự của chúng tôi sẽ có thể hợp lực để mang đến những giải pháp tối ưu cho họ.

Anh Andreas Hoppe, Giám đốc Tài chính của HELUKABEL giải thích: “Chúng tôi mong muốn mở rộng cơ sở hạ tầng, địa điểm làm việc mới để có thể tiếp tục phát triển. Mục tiêu là tăng số lượng nhân viên từ con số 70 hiện tại lên 150 vào năm 2030. Bên cạnh đó, chúng tôi đang ở vai trò rất thuận lợi trong việc tích hợp các khả năng và giải pháp của chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng sự sẵn sàng phục vụ và tùy chỉnh các giải pháp hoàn chỉnh trong công nghệ kết nối điện."

Ngoài ra, anh Hoppe cho biết thêm: "Thành phố Haan là một lựa chọn hợp lý trong nhiều khía cạnh để làm trụ sở của tòa nhà mới. Sự gần gũi về mặt địa lý với các địa điểm trước đây của chúng tôi sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho những khách hàng hiện tại và nhân viên của công ty ở khu vực này hoặc khu vực lân cận, giúp họ tiết kiệm thời gian khi di chuyển. Đồng thời, cơ sở hạ tầng tuyệt vời và vị trí hấp dẫn ở giữa vùng đô thị Rhine-Ruhr có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cũng là những lý do đầy thuyết phục để chúng tôi lựa chọn thành phố Haan".

BÀI VIẾT KHÁC >>> “TRUST AND RELIABILITY ARE KEY TO EVERYTHING WE DO”

Xem thêm các dòng sản phẩm DÂY CÁP ĐIỆN và PHỤ KIỆN CÁP tại E-STORE của chúng tôi trên TIKI TẠI ĐÂY.

Trở lại bảng tin