Hướng tới cách mạng công nghiệp 4.0 chỉ với một nút chạm

Việc ghi nhật ký nhất quán về hành vi của máy móc để nâng cao hiệu suất, năng suất và an toàn của các máy móc sản xuất dây và cáp: Trợ lý Kỹ thuật số+ của NIEHOFF đặt ra các tiêu chuẩn mới.

Hướng tới cách mạng công nghiệp 4.0

Những người làm việc cùng nhau trong nhiều thập kỷ như những đối tác bình đẳng và tương tác với nhau một cách mở cửa, trung thực và công bằng là những người được trang bị tốt nhất để cùng nhau thực hiện những bước tiến quan trọng trên hành trình đến với Công nghiệp 4.0. Với tư duy đó, các chuyên gia máy móc sản xuất dây và cáp của NIEHOFF và nhóm Nghiên cứu và Phát triển của HELUKABEL tại Windsbach đã đặt nền móng cho một dự án thử nghiệm trong ba tháng mang tên Trợ lý Kỹ thuật số+.

Công cụ dịch vụ mới này sẽ bổ sung vào danh mục dịch vụ của NIEHOFF bằng cách nâng cao hiệu suất, năng suất và an toàn của các máy móc sản xuất dây và cáp của mình. Với cài đặt đơn giản chỉ cần cắm và sử dụng, Trợ lý Kỹ thuật số+ thiết lập các tiêu chuẩn mới: Nó liên tục ghi lại hành vi hoạt động của máy móc một cách chi tiết và loại bỏ nhu cầu phải có một kỹ thuật viên tại chỗ suốt thời gian. Với chức năng "Báo cáo" của công cụ, quản lý sản xuất có thể thực hiện các phân tích toàn diện trên cơ sở của khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong trường hợp máy có lỗi, các điều chỉnh có thể được thực hiện ngay lập tức và rất linh hoạt để đảm bảo sản xuất dây cáp chất lượng cao. Alexander Volkert, thành viên của nhóm công nghệ số/ Công nghiệp 4.0 của HELUKABEL, rất hào hứng: "Các hệ thống dựa trên web và các giải pháp đám mây là tương lai. Với Trợ lý Kỹ thuật số+, chúng tôi đã tiến thêm một bước đến với Công nghiệp 4.0." Cùng với NIEHOFF, anh đang làm việc trên các thiết bị mới khác bao gồm kính thực tế ảo (VR), được thiết kế để là một phụ kiện bảo dưỡng quang học hỗ trợ, cũng như hệ thống máy quét để quản lý sản phẩm sau khi bán thuận tiện hơn.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về cáp tín hiệu RS485 và các ứng dụng

>>Đọc thêm: Dây cáp công nghiệp và cáp dân dụng có gì khác nhau?

Trở lại bảng tin