LET’S MAKE EVERY DAY GREENER

Thông điệp "LET’S MAKE EVERY DAY GREENER" từ HELUKABEL

HELUKABEL Vietnam | LET’S MAKE EVERY DAY GREENER | GREEN OFFICE CAMPAIGN

Hiện nay, biến đổi khí hậu là một trong những yếu tố đe dọa đến môi trường sống. Những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu đang làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của toàn nhân loại. Do đó, việc bảo vệ môi trường đã và đang là trách nhiệm của mỗi người trong cộng đồng. Thấu hiểu điều này, tại HELUKABEL Việt Nam, chúng tôi đã bắt đầu lan tỏa thông điệp “Let’s make every day greener” thông qua chiến dịch “Green Office”. Chiến dịch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng môi trường sống “xanh” trong cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, tại Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với các bộ, ngành, địa phương trên cả nước đang nỗ lực để triển khai các dự án bảo vệ môi trường, kêu gọi toàn dân hưởng ứng các hoạt động nhằm hướng đến môi trường sống xanh cho cộng đồng. Thế nhưng, ngoài các chiến dịch lớn được phát động trên thế giới và trong nước, mỗi cá nhân, tổ chức cũng cần tiếp tục lan tỏa và áp dụng thông điệp này rộng rãi hơn nữa vào đời sống hằng ngày.

Xuất phát từ nguyên tắc bảo vệ môi trường mà tập đoàn HELUKABEL chúng tôi luôn tôn trọng và hướng đến, “Green Office” là chiến dịch bảo vệ môi trường được phát động bởi bộ phận Nhân sự của công ty và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các nhân viên. Mặc dù đây là một chiến dịch có quy mô nhỏ, chỉ áp dụng cho nhân viên công ty, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng những đóng góp nhỏ sẽ tạo nên những thay đổi lớn.

Green office là chiến dịch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng môi trường sống “xanh” trong cộng đồng.
Green office là chiến dịch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng môi trường sống “xanh” trong cộng đồng.

Chiến dịch được triển khai xuyên suốt trong năm với nội dung đầu tiên được khởi xướng chính là kêu gọi trồng thêm cây xanh tại nơi làm việc. Từ những hành động đơn giản nhất mà mỗi cá nhân thực hiện tại văn phòng như trồng và chăm sóc cây xanh sẽ giúp không gian xung quanh trở nên tươi đẹp và xanh mát. Hãy cùng chúng tôi “let’s make every day greener” ngay từ bây giờ nhé!

Trở lại bảng tin