Máy làm sạch tùy chỉnh cho ngành ô tô và hàng không

Máy giặt do công ty WashTech của Mexico sản xuất được sử dụng trong ngành ô tô và hàng không để làm sạch các bộ phận. Tìm hiểu ngay.

giám đốc điều hành của HELUKABEL Mexico (trái) và Mathieu Fresco, giám đốc điều hành của WashTech,...
Hoạt động dọn dẹp: Gerardo Montenegro Aznar, giám đốc điều hành của HELUKABEL Mexico (trái) và Mathieu Fresco, giám đốc điều hành của WashTech,...
...đứng tại khách hàng Le Bélier của WashTech. Ở đó, máy làm sạch hoạt động 24/7.
...đứng tại khách hàng Le Bélier của WashTech. Ở đó, máy làm sạch hoạt động 24/7.

Công việc sạch sẽ là quan trọng; một tín ngưỡng đặc biệt áp dụng cho ngành hàng không và ô tô. Trong quá trình sản xuất, các bộ phận riêng lẻ phải được làm sạch nhiều lần, chẳng hạn như sau mỗi công đoạn mài hoặc trước khi lắp ráp. Đây là những gì máy móc của WashTech làm. Công ty chuyên biệt này có trụ sở tại Querétaro, Mexico sản xuất máy làm sạch theo yêu cầu. Mathieu Fresco, giám đốc điều hành của WashTech giải thích: “Khi bắt đầu phát triển, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. “Sau đó, chúng tôi đánh giá cách tốt nhất có thể làm sạch các bộ phận và điều chỉnh máy theo hình dạng chính xác của chúng.”

Giải pháp tùy chỉnh

Tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của động cơ, bộ truyền động, hệ thống lái hoặc phanh, WashTech cung cấp các phương pháp làm sạch khác nhau bao gồm phun, ngâm trong dung dịch tẩy rửa hoặc làm sạch bằng sóng siêu âm. Fresco giải thích: “Bên cạnh phương pháp phù hợp, điều quan trọng là phải đảm bảo máy móc của chúng tôi có thể được tích hợp liền mạch vào quy trình sản xuất của khách hàng”. Xét cho cùng, mỗi giây thời gian xử lý và một mét vuông không gian đều có giá trị trong ngành công nghiệp ô tô. Đó là lý do tại sao khi thiết kế máy móc, trọng tâm chính của WashTech là sự nhỏ gọn, tốc độ và độ tin cậy. Tiêu chuẩn chất lượng tương tự áp dụng cho cáp và dây điện được sử dụng trong các loại máy độc nhất của chúng. “Cho đến gần đây, WashTech đã mua sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Gerardo Montenegro Aznar, giám đốc điều hành của HELUKABEL Mexico, giải thích: “Sau đó, công ty bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp nguồn duy nhất cho hệ thống điều khiển và cáp tủ điều khiển”.
Montenegro Aznar đã gặp gỡ những người phụ trách tại WashTech và giới thiệu cho họ danh mục sản phẩm của HELUKABEL. Đối với WashTech, lợi thế chính của Helukabel là sự chấp thuận của họ đối với thị trường Mỹ và Châu Âu. Rốt cuộc, công ty đang phát triển này không chỉ bán máy móc của mình ở Mexico mà còn tăng đều đặn xuất khẩu. “WashTech mua tất cả các thành phần từ các nhà sản xuất hàng đầu và HELUKABEL là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu với các sản phẩm nổi bật nhờ độ tin cậy, khả năng phục hồi và vật liệu chất lượng cao. Những tính năng chính này được khách hàng trên toàn thế giới yêu cầu đối với chúng tôi,” Fresco cho biết. “Dây cáp của chúng rất chắc chắn và chịu được nhiệt độ cao mà máy giặt bộ phận của chúng tôi hoạt động.”
Montenegro Aznar giải thích rằng hệ thống điều khiển và cáp tủ điều khiển chỉ là bước khởi đầu của sự hợp tác chuyên sâu. Montenegro Aznar giải thích: “Chúng tôi hiện đang hợp tác với WashTech để xem xét cách chúng tôi có thể tối ưu hóa thiết kế của động cơ phụ trong máy và dây cáp của chúng tôi có thể đóng góp như thế nào”. “Sự tích hợp sớm này trong quá trình phát triển có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho WashTech sự hỗ trợ tốt hơn nữa.” Fresco cho biết thêm: “Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng và ổn định. Chúng tôi muốn tiếp tục hợp tác với HELUKABEL trong tương lai, vì chúng tôi cần những vật liệu hạng nhất cho máy móc của mình để tiếp tục phát triển.”

>>Đọc thêm: Giới thiệu chung về dây cáp điện của HELUKABEL

Người tiên phong

Gerardo Montenegro Aznar đã thành lập công ty con HELUKABEL tại Querétaro và là giám đốc điều hành của công ty này. WashTech, có trụ sở gần đó, là một trong những khách hàng đầu tiên của công ty con trẻ tuổi ở Mexico.

Trở lại bảng tin