Năm tài chính thành công của Tập đoàn HELUKABEL

Tập đoàn HELUKABEL chúng tôi – chuyên gia về công nghệ kết nối ăn mừng năm tài chính có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử công ty.

Tòa nhà điều hành của trụ sở HELUKABEL

Năm tài chính 2023 là một năm thành công đối với tập đoàn HELUKABEL. Với doanh thu cuối năm đạt được gần 1,1 tỷ euro, chúng tôi - nhà cung cấp hệ thống công nghệ kết nối điện đã đạt doanh thu cao thứ hai trong lịch sử công ty. Lần đầu tiên chúng tôi vượt mốc tỷ euro vào năm 2022.

Thành công bền vững này một phần nhờ vào sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của công ty trên phạm vi toàn cầu. HELUKABEL chúng tôi hiện đang có mặt tại 40 quốc gia với 69 địa điểm, trong đó những địa điểm mới nhất lần lượt là Maroc, Ireland và Colombia. Gần đây, một cơ sở sản xuất dây cáp điện mới đã chính thức đi vào vận hành tại thành phố Thường Châu, Trung Quốc. Đây là khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử của một công ty gia đình đến từ Đức. HELUKABEL cũng liên tục tăng năng lực sản xuất tại Đức và mở rộng danh mục đầu tư với các giải pháp hệ thống chìa khóa trao tay mới.

Giám đốc điều hành – ông Marc Luksch cho biết: “Sự thành công bền vững của chúng tôi trước tình trạng bất ổn kinh tế ngày càng gia tăng đối với chúng tôi vừa là sự khẳng định vừa là động lực”. "Điều đó cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng với tư duy dài hạn và tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục đi theo con đường này trong tương lai." Để đạt được điều này, ông Luksch đặt trọn niềm tin vào gần 2.500 nhân viên của HELUKABEL, ông chia sẻ rằng "sự cam kết và chuyên môn của họ là những gì tiếp tục thu hút khách hàng của chúng tôi và giúp chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh."

Trở lại bảng tin