Ngày hội gia đình tại HELUKABEL

Chương trình tiệc hè HELUKABEL 2023 dành cho mọi đối tượng.

Ngày hội gia đình tại HELUKABEL

Thứ Bảy tuần trước, chúng tôi, HELUKABEL đã tổ chức bữa tiệc mùa hè tại trụ sở chính ở Hemmingen. Buổi tiệc được diễn ra dưới bầu trời trong xanh và không khí mùa hè sôi động. Ngoài các nhân viên từ tất cả các địa điểm của Đức, gia đình của họ cũng được mời đến bữa tiệc. Tổng cộng có khoảng 1.200 người trong danh sách khách mời. Đây là lễ kỷ niệm lớn nhất cho đến nay trong lịch sử 45 năm của công ty.

Với thực đơn món ăn và thức uống đa dạng cũng như hệ thống nhạc trên sân khấu, khách tham dự có thể hòa mình dưới mái vòm lều lớn hoặc tận hưởng không khí ngoài trời. Một số chương trình hoạt hình đầy màu sắc đã được diễn ra tại buổi tiệc như: vẽ mặt, làm đồ thủ công mỹ nghệ, bể bơi và lâu đài phao đang chờ đón những vị khách nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, một điểm nổi bật khác là chuyến tham quan trung tâm hậu cần hiện đại của HELUKABEL cũng sẽ diễn ra. Điều này cũng mang đến cho nhiều người thân cơ hội hiếm có để có cái nhìn thú vị về những công việc hậu cần và trải nghiệm công nghệ ấn tượng.

Thị trưởng của Hemmingen, Thomas Schäfer, là một trong những khách mời của buổi tiệc. Trong bài phát biểu của mình, ông ấy đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty, ông Helmut Luksch về "tinh thần kinh doanh của người Swabian”. Ngược lại, ông Luksch cũng gửi lời cảm ơn người vợ Heidi vì sự ủng hộ của bà trong nhiều thập kỷ. Họ cùng nhau thành lập HELUKABEL vào năm 1978 và phát triển nó thành một công ty thành công quốc tế mà ngày nay có hơn 2.200 nhân viên với các địa điểm và công ty con trên khắp thế giới.

Ông Helmut Luksch đã trao một chiếc "baton" mang tính biểu tượng dưới dạng một sợi dây cáp cho con trai ông là Marc. Ông Marc sẽ là thế hệ tiếp theo tại HELUKABEL đã đảm nhận trách nhiệm quản lý công ty. Ông Marc Luksch đã chúc mừng các nhân viên về những thành công gần đây vào năm 2022. Lần đầu tiên, HELUKABEL đã đạt được doanh thu hơn một tỷ euro và thúc đẩy họ tiếp tục gắn kết với nhau như một đại gia đình để cùng nhau thành công.

Sau đó nghi thức trao baton, buổi tiệc có rất nhiều hoạt động khiêu vũ và ăn mừng trong khuôn viên HELUKABEL cho đến chiều tối. Tất cả khách mời tham gia buổi tiệc đều có phản ứng rất tích cực, từ nhân viên cho đến người thân của họ. Đây là một sự kiện chắc chắn sẽ được lặp lại!

Trở lại bảng tin