PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TẠI THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất thứ hai và trung tâm logistic của chúng tôi, HELUKABEL tại Trung Quốc.

Lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất thứ hai và trung tâm logistic của chúng tôi, HELUKABEL tại Trung Quốc.

Chúng tôi, HELUKABEL đang mở rộng công suất sản xuất tại Trung Quốc với nhà máy sản xuất thứ hai và trung tâm logistic.

Hiện tại, với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu HELUKABEL trong khu vực Châu Á, chúng tôi đã quyết định mở rộng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Cụ thể, chúng tôi đang xây dựng nhà máy sản xuất thứ hai và trung tâm logistic ở Thường Châu, cách thủ đô Thượng Hải khoảng 200 km về phía tây. Lễ khởi công diễn ra vào ngày 28 tháng 07 và dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào năm 2024.

Trung Quốc và các quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương là những thị trường đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi. Kể từ năm 2014, chúng tôi đã đặt nhà máy sản xuất của riêng mình tại Taicang thuộc khu vực Thượng Hải và kho trung tâm của chúng tôi cũng được đặt ở đó. Tại Thường Châu, một nhà máy sản xuất mới và trung tâm logistic rộng khoảng 22.000 mét vuông đang được xây dựng trên khu đất rộng 55.000 mét vuông. Trong tương lai, địa điểm này chủ yếu sản xuất cáp mềm phục vụ công nghiệp và công nghệ tự động hóa.

Với chi phí khoảng 30 triệu đô la Mỹ, địa điểm mới là khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi bên ngoài nước Đức. Có nhiều dự đoán cho việc bắt đầu sản xuất tại nhà máy này, dự kiến ​​vào năm 2024, "Một nhà máy sản xuất bổ sung trong khu vực sẽ củng cố vị thế của chúng tôi trong thị trường đang phát triển như hiện nay. Đồng thời, điều này cũng cho phép chúng tôi linh hoạt hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho họ các sản phẩm họ cần kịp thời và nhanh chóng. Với bước tiến này, chúng tôi tự hào thiết lập một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử hơn 40 năm của công ty", ông Christoph Bechtold, Chief Technology Officer (CTO) của HELUKABEL cho biết.

Ông Christoph Bechtold, Chief Technology Officer (CTO) của HELUKABEL.
Ông Christoph Bechtold, Chief Technology Officer (CTO) của HELUKABEL.
Trở lại bảng tin