PRIMATEC GIA NHẬP GIA ĐÌNH HELUKABEL

Thành viên mới của HELUKABEL

Tại HELUKABEL, chúng tôi tiếp tục mở rộng mạng lưới quốc tế và với chi nhánh mới tại Na Uy, nhờ đó chúng tôi có thể phục vụ trực tiếp tất cả các khách hàng trong khu vực bán đảo Scandinavia.

Vào đầu năm nay, chúng tôi đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty Primatec AS tại Na Uy. Primatec là đối tác phân phối chiến lược của chúng tôi từ năm 1998 cho đến nay và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Primatec đã chính thức đã trở thành địa điểm thứ 58 của tập đoàn HELUKABEL và tham gia vào mạng lưới quốc tế phát triển mạnh mẽ của chúng tôi.

Primatec chủ yếu được biết đến tại thị trường nội địa với tư cách là nhà cung cấp có uy tín về các loại cáp đặc biệt và được công nhận với kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ cảm biến (sensor technology). Công ty có trụ sở tại Grimstad, phía nam Oslo với nhà kho riêng rộng khoảng 800 mét vuông và phòng thí nghiệm thử nghiệm và công nghệ cắt và đóng gói. Giám đốc điều hành Cato Larsen cho biết: “Trở thành một phần của tập đoàn HELUKABEL sẽ củng cố vị thế đối tác uy tín của chúng tôi hơn nữa đối với khách hàng và giúp chúng tôi tiếp cận với các thị trường mới. Primatec và HELUKABEL được thống nhất bởi chuyên môn kỹ thuật cao trong tất cả các vấn đề liên quan đến dây cáp. Chúng tôi đã biết từ nhiều thập kỷ cộng tác rằng chúng tôi rất phù hợp với nhau."

Với địa điểm mới tại Na Uy và các công ty con hiện có ở Đan Mạch và Thụy Điển, thương hiệu HELUKABEL hiện có mặt trên khắp bán đảo Scandinavia. Holger Weeber, Giám đốc bán hàng khu vực các nước Bắc Âu, cho biết: "Khách hàng của chúng tôi nhờ vậy được hưởng lợi từ thời gian giao hàng ngắn hơn và dịch vụ toàn diện hơn nữa. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các đồng nghiệp mới của chúng tôi, những người đã rất quen thuộc với thị trường Na Uy, và tất nhiên, với gia đình HELUKABEL."

Primatec là đối tác phân phối chiến lược của tập đoàn HELUKABEL
Primatec là đối tác phân phối chiến lược của tập đoàn HELUKABEL và được biết đến tại thị trường trong nước với tư cách là nhà cung cấp các loại cáp đặc biệt có năng lực với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ cảm biến.
Trở lại bảng tin