Tận dụng năng lượng mặt trời

Man working on a photovoltaic system on the roof of a house

HELUKABEL cung cấp cho các nhà sản xuất, các bên lắp đặt và vận hành hệ thống quang điện một loạt sản phẩm và giải pháp toàn diện.

Yêu cầu về năng lượng tái tạo đang tăng nhanh trên toàn cầu và năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng quan trọng nhất, cùng với gió và nước. Để tận dụng chúng, các hệ thống điện mặt trời được sử dụng ở các hộ gia đình, các hội trường công nghiệp, tòa nhà văn phòng, trang trại và các hệ thống điện mặt trời nổi (floating systems). Điều kiện môi trường thay đổi rất nhiều, nên các hệ thống điện mặt trời luôn phải tiếp xúc với thời tiết, độ ẩm, tia cực tím và nhiệt độ dao động mạnh.

Để các hệ thống điện mặt trời hoạt động hiệu quả, việc sử dụng cáp kết nối các mô-đun và cáp kết nối với các bộ biến đổi và hệ thống lưu trữ là rất quan trọng. Điều này đòi hỏi việc sử dụng các loại cáp có độ bền cao và chịu được tất cả các yếu tố bên ngoài. Nhờ đó, năng lượng được tạo ra mới có thể được đưa đến nơi cần thiết.

Là đối tác lâu năm của ngành công nghiệp điện mặt trời, chúng tôi HELUKABEL cung cấp các loại dây cáp cũng như phụ kiện cáp phù hợp với mọi ứng dụng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, từ dây DC string để kết nối tấm pin mặt trời, đến dây đất và dây trung áp để kết nối và cấp điện lưới, đến cáp quang và cáp dữ liệu cho mạng và truyền thông. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các hệ thống quản lý cáp tích hợp bao gồm đầu nối, phích cắm, ống dẫn, ống co, hộp và dụng cụ, cũng như các cáp được lắp ráp trước.

Trong ấn phẩm mới nhất, chúng tôi tổng hợp danh mục sản phẩm rộng đa dạng của chúng tôi cho các ứng dụng ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Hãy cùng xem và khám phá cách chúng tôi tại HELUKABEL hỗ trợ các nhà sản xuất, thợ lắp đặt và nhà điều hành hệ thống điện mặt trời và lưu trữ năng lượng trên toàn thế giới để tạo ra năng lượng sạch, bền vững và tái tạo được!

Tải ngay ấn phẩm HELUKABEL SOLAR POWER tại đây .
>>Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm dây cáp quang của HELUKABEL

Trở lại bảng tin