Vai trò của dây cáp điện trong quá trình sản xuât kem

Blue Bell Creameries sản xuất món kem thơm ngon ở Brenham, Texas. Các sản phẩm HELUKABEL chịu đựng rất nhiều để giúp họ làm được điều này.

Kỹ thuật viên kỹ thuật Logan Davis và Eric Gaskamp (trái) đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ...
...trong quá trình sản xuất kem của Blue Bell Creameries.

Khi các nhà phát triển sản phẩm tại Blue Bell Creameries phát minh ra Kem Cookies ‘n Cream, họ đã tạo ra hương vị ba chiều. Logan Davis, kỹ thuật viên kỹ thuật tại nhà máy sản xuất Blue Bell, gọi nó là một loại “pháo hoa nổ chậm”: đầu tiên là vị vani đậm đà, béo ngậy, ngọt ngào; sau đó lưỡi tìm thấy những miếng bánh quy mềm – cảm giác vụn của chúng làm tăng thêm hương vị. Cuối cùng, thành phần chính của miếng bánh quy là sô-cô-la đen, hơi đắng. Nó hoàn toàn trái ngược với hương vani, thứ ngày càng hòa quyện nhiều hơn vào nền.

Lựa chọn dây cáp phù hợp

Trước khi kem thành phẩm chạm tới thìa và lưỡi, nó sẽ di chuyển một chặng đường dài qua vương quốc của Davis: từ những thùng chứa lớn, nơi kết hợp các bánh quy sữa, kem, vani và sô cô la; vào những chiếc máy khuấy mọi thứ thành kem mịn, mịn; và cuối cùng là đến máy rót container. Davis xoay chiếc bồn tắm trong tay và chỉ ra, “Các sản phẩm HELUKABEL được sử dụng trong từng bước này. Chúng tôi đã dựa vào họ suốt bảy năm nay. " Tại sao? “ Bởi vì dây cáp thường khó tồn tại trong môi trường sản xuất của chúng tôi và chất lượng của HELUKABEL đơn giản là rất ấn tượng.”
Mọi thứ phải được làm sạch tỉ mỉ trong nhà máy sản xuất để đảm bảo sản xuất ra sản phẩm an toàn, chất lượng cao. Neal Allen, phó chủ tịch kỹ thuật tại HELUKABEL USA cho biết: “Do đó, Blue Bell Creameries nhấn mạnh vào các loại cáp có đặc tính kháng khuẩn và khả năng chống lại chất tẩy rửa cũng như các chất tẩy rửa khác được sử dụng trong quá trình rửa sạch của nhà máy sản xuất”. Ví dụ, điều này áp dụng cho cáp điều khiển cho thùng trộn cũng như nhiều loại cáp khác. Davis cho biết thêm: “Ngoài ra, chúng tôi sử dụng nhiều loại tương thích với xích kéo. “Chúng tôi đã tự động hóa rất nhiều hoạt động sản xuất của mình, vì vậy tại các trạm và giữa chúng, có vô số bộ phận chuyển động liên tục.”
Và tất nhiên, có những phòng lạnh nơi kem được làm lạnh xuống âm 40 độ C. Ở đây, các dây cáp phải đối phó với những rung động mạnh từ quạt tủ đông và nhiệt độ khắc nghiệt; điều kiện mà các loại cáp được Blue Bell Creameries sử dụng trước đây không hoạt động. Davis nói: “Họ là nguồn gốc của những rắc rối liên tục. “Nhiệt độ lạnh khiến dây cáp trở nên giòn và sau đó rung động khiến chúng bị nứt”. Anh ta lắc đầu và nói thêm, "Điều này đã làm lộ ra một phần đồng!" Vấn đề này là vấn đề mà anh và kỹ thuật viên kỹ thuật đồng nghiệp của mình, Eric Gaskamp, thực sự có thể giải quyết được. Gaskamp nói: “Hồi đó chúng tôi phải thay cáp mỗi tuần một lần. Davis tóm tắt: “Kể từ khi sử dụng cáp HELUKABEL, chúng tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào. Tôi có thể nói gì đây, ngoài việc họ có loại cáp phù hợp cho từng ứng dụng của chúng tôi.” Gaskamp cho biết thêm: “Và cả những phụ kiện phù hợp nữa. Vì vậy, Blue Bell Creameries cũng sử dụng các tuyến cáp bằng thép không gỉ chắc chắn cùng với các phụ kiện khác của HELUKABEL.
Davis nói: “Thật thú vị khi làm được điều gì đó mà mọi người thích thú. “Rốt cuộc thì ai lại không thích ăn kem cơ chứ? Kể từ khi sử dụng cáp HELUKABEL, chúng tôi có thể thực hiện việc này mà không gặp sự cố lớn, điều này giúp chúng tôi có thêm thời gian để thử món kem ngon tuyệt của mình.”

>>Xem thêm: Các loại dây cáp điện của HELUKABEL

Tìm hiểu dòng cáp tín hiệu chống cháy chống nhiễu PAAR-TRONIC-CY

Dòng cáp tín hiệu PAAR-TRONIC-CY với chất liệu PVC có tính năng chậm cháy và chống cháy theo tiêu chuẩn DIN VDE 0482-332-1-2, DIN EN 60332-1-2, IEC 60332-1. Sản phẩm được ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực với lớp chống nhiễu bằng lưới đồng mạ thiếc có tỷ lệ che phủ xấp xỉ 85%.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Dây cáp điều khiển TOPSERV® PVC có cấu tạo và tính năng như thế nào?

Cáp điều khiển TOPSERV® PVC là một trong nhóm những dòng cáp đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu của những nhà máy sản xuất theo dây chuyền tự động hóa. Với những cải tiến và sự khác biệt trong cấu tạo sản phẩm, nó đã trở thành lựa chọn ưu tiên trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc, robot cao cấp.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

HELUTOP® HT-Clean - ỐC SIẾT CÁP TỪ THÉP KHÔNG GỈ

Ốc siết cáp HELUTOP® HT-Clean được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp F&B, công nghệ sinh học và công nghệ hóa chất. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn IP68 đảm bảo độ kín cao giúp tăng tuổi thọ cho cáp điều khiển và đảm bảo nó hoạt động hiệu quả trong môi trường tiếp xúc liên tục với hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt.

XEM THÊM TẠI ĐÂY
Trở lại bảng tin