TRIỂN LÃM EPV 2022: THÚC ĐẨY XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG

TRIỂN LÃM EPV 2022: THÚC ĐẨY XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG

HELUKABEL AT ELECTRIC & POWER VIETNAM 2022

Trải qua 03 ngày (07-09/09) tại Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và Truyền tải điện & Năng lượng tái tạo tại Việt Nam (EPV22), chúng tôi, HELUKABEL rất vui vì sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Triển lãm năm nay đã tạo nền tảng thúc đẩy xu hướng chuyển đổi năng lượng, mở ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước được gặp gỡ, trao đổi về nhiều lĩnh vực, trong đó có tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo.

Hiện nay, trước tình hình biến đổi khí hậu trên toàn cầu gây nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho đời sống, xu hướng chuyển đổi sử dụng năng lượng tái tạo để bảo vệ môi trường đang dần trở nên phổ biến và là xu hướng tất yếu trong tương lai, khi các nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt. Đồng thời, bên cạnh sự phát triển không ngừng của xã hội, các doanh nghiệp cũng cần phải cập nhật kịp thời và ứng dụng công nghệ tự động hóa trong quá trình sản xuất, nhằm tiết kiệm chi phí, nhân công nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định của nhà máy. Chính vì vậy, Triển lãm và Hội thảo EPV 2022 được tổ chức với mục đích tạo nên một cộng đồng hợp tác bền vững, mang đến cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị, máy móc, giải pháp kết nối điện, năng lượng tái tạo và nhiều ngành khác.

Chia sẻ thêm về ý nghĩa của sự kiện năm nay, ông BT Tee, General Manager của Công ty Informa Markets (SES Vietnam) – đơn vị tổ chức triển lãm cho biết thêm: “Chủ đề chuyển đổi năng lượng trong triển lãm năm nay nhằm góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, tránh tác động xấu đến môi trường. Đồng thời, khi các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để bảo vệ môi trường, tôi tin nó sẽ mang đến giá trị tích cực và cùng hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Ngoài ra, giá trị lớn nhất mà triển lãm muốn mang đến chính là sự kết nối trực tiếp giữa khách hàng và nhà cung cấp. Khi đến đây, họ có thể quan sát rõ sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và trò chuyện cùng nhà cung cấp. Đối với những đơn hàng công nghệ với số lượng lớn sẽ rất khó để bạn có thể mua qua Internet mà không kiểm tra và tìm hiểu trước”.

Ông BT Tee, General Manager của Công ty Informa Markets (SES Vietnam) – đơn vị tổ chức triển lãm.
Ông BT Tee, General Manager của Công ty Informa Markets (SES Vietnam) – đơn vị tổ chức triển lãm.

Triển lãm EPV2022 năm nay thu hút hơn 5000 khách tham quan và chuyên gia đến tham dự với diện tích trưng bày hơn 4000m², hơn 200 Đơn vị triển lãm đến từ hơn 22 quốc gia, vùng lãnh thổ. Sự kiện đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giải pháp của nhiều khách tham quan. Anh Duy, công tác tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Hạ, khách tham quan sự kiện cho biết: “Tôi đến đây để tìm kiếm các thiết bị điện phục vụ cho công việc thí nghiệm, thi công các dự án điện, sao cho đảm bảo dự án phải đúng chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao. Sự kiện năm nay có rất nhiều nhà cung cấp và nhiều giải pháp mới để khách tham quan có thêm lựa chọn”.

Ông Thomas Jakobsen, Managing Director của Công ty Indochina Energy partners PTE. LTD, một trong những doanh nghiệp tham gia triển lãm chia sẻ: “Sự kiện năm nay rất tuyệt vời với chủ đề liên quan một phần đến năng lượng tái tạo, đây là giải pháp lâu dài và cũng là xu hướng trong tương lai. Tại sự kiện, chúng tôi mang đến các giải pháp liên quan đến hệ thống quang năng cho khách hàng, giúp họ giải quyết các vấn đề đang gặp phải khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời”.

Khách tham quan triển lãm

Song song với các gian hàng khác, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam cũng mang đến những giải pháp đa dạng cho các khách hàng và đối tác tại triển lãm. Ông Prapan Angsuthasawit, Director của HELUKABEL Việt Nam nhấn mạnh: “Đây là sự kiện thú vị và hữu ích đối với nhà cung cấp và khách hàng tại Việt Nam sau thời gian dịch bệnh Covid-19. Tham gia triển lãm lần này, chúng tôi mang đến 2 giải pháp chính: Giải pháp cho ngành tự động hóa và giải pháp cho lĩnh vực năng lượng tái tạo. Các sản phẩm dây điện, dây cáp và phụ kiện chúng tôi cung cấp đều đáp ứng cho hệ thống quang năng, năng lượng gió và xe điện. Với những giải pháp kết nối điện có tại sự kiện, chúng tôi cũng mong muốn góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai”.

Ông Prapan Angsuthasawit, Director của HELUKABEL Việt Nam (mặc vest, đứng từ phải qua trái) cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty.
Ông Prapan Angsuthasawit, Director của HELUKABEL Việt Nam (mặc vest, đứng từ phải qua trái) cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty.

“Dây cáp là một yếu tố nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống quang năng. Các sự cố cháy nổ hoặc chập mạch trong hệ thống thường xuất phát từ dây cáp chưa đạt chuẩn. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn lựa chọn dây cáp của HELUKABEL, bởi vì sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Đức và châu Âu, an toàn và đảm bảo hiệu quả cho toàn hệ thống”, ông Thomas Jakobsen chia sẻ thêm khi nói đến tầm quan trọng của dây cáp điện trong các dự án năng lượng mặt trời được thực hiện bởi công ty Indochina Energy Partners PTE. LTD.

Một số hình ảnh tại Triển lãm EPV 2022

Khách hàng tham quan gian hàng của HELUKABEL Việt Nam
Khách hàng tham quan gian hàng của HELUKABEL Việt Nam
Khách hàng tham quan gian hàng của HELUKABEL Việt Nam
Khách hàng tham quan gian hàng của HELUKABEL Việt Nam

Như vậy, trong 03 ngày diễn ra sự kiện, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam đã có được những khoảnh khắc đáng nhớ khi được gặp gỡ và kết nối với nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng. Để có được thành công trong sự kiện lần này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, đơn vị German Pavilion, công ty Balland Messes-Vertrieb GmbH và tất cả quý khách hàng, những người đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng HELUKABEL xuyên suốt triển lãm. Chúng tôi, HELUKABEL vẫn sẽ tiếp tục hành trình mang đến các giải pháp kết nối điện tối ưu cho khách hàng tại Việt Nam với danh mục hơn 33.000 sản phẩm dây điện, dây cáp và phụ kiện phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trở lại bảng tin