Triển lãm VIMF 2023 khép lại ấn tượng với hơn 12.000 khách tham quan

Ngày 8-10/11/2023, chúng tôi, HELUKABEL đã cung cấp giải pháp về công nghệ kết nối điện cho các ngành công nghiệp tại gian hàng B59 của triển lãm VIMF 2023 tại Bắc Ninh.

Triển lãm VIFM Bắc Ninh 2023

Ngày 8-10/11/2023, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam đã có mặt tại triển lãm VIMF 2023 – Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất 2023 kết hợp với triển lãm Tự Động hóa Công nghiệp Việt Nam VIAF 2023 tại khu vực miền Bắc. Đây là một trong những triển lãm công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, được tổ chức tại Trung tâm Văn Hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh. Tại triển lãm, chúng tôi đã mang đến trọn bộ giải pháp về công nghệ kết nối điện toàn diện bao gồm dây cáp điện, phụ kiện cáp và xích dẫn cáp cùng nhiều sản phẩm khác.

Tiềm năng phát triển lĩnh vực công nghiệp tại Bắc Ninh

 • Gian hàng trưng bày của chúng tôi tại triển lãm

  Gian hàng trưng bày của chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023.

 • Khách tham quan khi ghé gian thành B59 của HELUKABEL Việt Nam sẽ được thưởng thức những tách Cappuccino pha chế trực tiếp tại quầy.

  Khách tham quan khi ghé gian thành B59 của HELUKABEL Việt Nam sẽ được thưởng thức những tách Cappuccino pha chế trực tiếp tại quầy.

 • Khách tham quan tìm hiểu về sản phẩm của HELUKABEL

  Khách tham quan tìm hiểu về sản phẩm của HELUKABEL

 • Không khí sôi nổi của VIFM Bắc Ninh 2023

  Không khí sôi nổi của VIFM Bắc Ninh 2023

 • Khách tham quan tại VIMF 2023

  Khách tham quan tại VIMF 2023

Theo bài viết “Bắc Ninh: Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 8/2023 tăng khá” trên báo Công Thương, vào tháng 8/2023, sản xuất công nghiệp ở khu vực này giữ đà phục hồi và là tháng thứ 6 liên tiếp chỉ số sản xuất công nghiệp đạt mức tăng so với tháng trước (+8,24%). Trong đó, 3 ngành công nghiệp cấp 1 tăng đáng kể là ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và ngành sản xuất và phân phối điện, khí đốt, nước nóng, hơi nước và điều hòa không khí. Bên cạnh đó, một số ngành công nghiệp khác cũng có nhiều tiềm năng tăng trưởng trở lại.

Để góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn cho các ngành công nghiệp, tự động hóa là từ khóa quan trọng. Ứng dụng tự động hóa trong sản xuất giúp tăng năng suất và đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn đồng nhất. Thấu hiểu điều này, tại triển lãm VIMF – Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất 2023, chúng tôi, HELUKABEL mang đến trọn bộ giải pháp về công nghệ kết nối điện bao gồm: dây cáp điện, phụ kiện cáp và xích dẫn cáp.

Trọn bộ giải pháp về công nghệ kết nối điện tại triển lãm

 • Khách tham quan sẽ được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cùng với sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư của chúng tôi.

  Khách tham quan sẽ được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cùng với sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư của chúng tôi.

 • Nhân viên HELUKABEL hỗ trợ tư vấn cho khách tham quan VIMF 2023

  Nhân viên HELUKABEL hỗ trợ tư vấn cho khách tham quan VIMF 2023

 • Khám tham quan hào hứng với sản phẩm của HELUKABEL

  Khám tham quan hào hứng với sản phẩm của HELUKABEL

 • Các vị khách tham quan gian hàng của HELUKABEL

  Các vị khách tham quan gian hàng của HELUKABEL

 • Đội ngũ HELUKABEL luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng

Ông Prapan Angsuthasawit, Tổng Giám đốc công ty HELUKABEL Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được trở lại triển lãm VIMF Bắc Ninh để gặp gỡ và trò chuyện cùng các khách hàng tại đây. Mặc dù chúng ta đã nghe một số tin tức không tốt nhưng thị trường Việt Nam vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ, chúng tôi tin vào điều đó. Và chúng tôi có mặt ở đây để cung cấp giải pháp kết nối điện chính xác, ổn định và bền vững cho nhà máy sản xuất của khách hàng, giúp các ngành công nghiệp phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Tại triển lãm VIMF 2023, khách hàng đã được thưởng thức những tách cappuccino nóng và trò chuyện chuyên sâu cùng các kỹ sư của chúng tôi. Với danh mục 33.000 sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến giải pháp phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Đặc biệt, tùy vào từng ứng dụng cụ thể, sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí.

Anh Đỗ Xuân Hoàng, khách tham quan cho biết: “Dây cáp điện nếu sử dụng đúng chuẩn, đúng loại sẽ có tuổi thọ rất bền. Tính năng chống nhiễu là một yếu tố quan trọng nên chúng ta phải lựa chọn được dòng dây cáp đúng và phù hợp, như vậy mới có thể khắc phục được các vấn đề khi chọn sai dây cáp trong sản xuất”.

Ngoài các sản phẩm dây cáp điện phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp có khả năng chống nhiễu, tính linh hoạt cao, chịu nhiệt tốt… chúng tôi còn mang đến giải pháp xích dẫn cáp đến từ EKD Systems. Đây là sản phẩm đóng vai trò quan trọng khi điều hướng và bảo vệ dây cáp trong sản xuất. Trọn bộ giải pháp xích dẫn cáp và dòng dây cáp chuyên dụng dành cho xích cũng được giới thiệu tại triển lãm năm nay. Bạn có thể xem thêm danh mục sản phẩm xích dẫn cáp của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Khép lại triển lãm VIMF 2023, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi tại triển lãm. Sự kiện của chúng tôi sẽ không thể thành công hơn mong đợi nếu không có sự góp mặt của bạn. Bên cạnh các vấn đề đã được chúng tôi giải đáp tại triển lãm, nếu bạn vẫn còn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật, hãy liên hệ cho kỹ sư của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HELUKABEL® Vietnam

905 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tel. +84 28 77755578 | info@helukabel.com.vn | www.helukabel.com.vn

ĐẶT HẸN TƯ VẤN CÙNG KỸ SƯ TẠI ĐÂY!

Trở lại bảng tin