VÒNG QUAY MẶT TRỜI CITY STAR

HELUKABEL VIETNAM

Bird's eye-view of the Ferris Wheel in Ludwigsburg at night

Vào các giờ buổi tối, 100.000 đèn LED chiếu sáng vòng đu quay và tạo ra một bầu không khí vô cùng đặc biệt.

City Star là vòng đu quay di động lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại với độ cao sừng sững 70 mét, tạo một cảnh tượng hùng vĩ trên Bärenwiese ở giữa Ludwigsburg ở Đức. Tổng cộng 48 cabin, có điều hòa không khí và có thể dành cho người dùng xe lăn, đưa du khách lên độ cao chóng mặt. Du khách được thưởng thức tầm nhìn ngoạn mục đến khu vực Residence Palace với những khu vườn nổi tiếng và cảnh quan xa hơn. Vào các giờ buổi tối, 100.000 đèn LED chiếu sáng vòng đu quay và tạo ra một bầu không khí vô cùng đặc biệt.

Đơn vị điều hành của City Star là công ty Göbel-Worms GmbH, một công ty giải trí khu hội chợ với nhiều điểm tham quan đang hoạt động trên khắp nước Đức. Nhà tổ chức địa phương là Công ty Eventstiffer GmbH, một công ty quản lý sự kiện cũng tổ chức KSK Music Open và các buổi biểu diễn của Rạp xiếc Roncalli ở Ludwigsburg, Đức. Để thiết lập City Star trên Bärenwiese, công ty điện Hauptmann có trụ sở tại Ludwigsburg đã được ủy quyền và đã thành công với các sự kiện trong nhiều năm. Chủ sở hữu Helmut Hauptmann chia sẻ: "Tuy nhiên, trong lần tổ chức này, chúng tôi đã gặp một khó khăn đặc biệt cần giải quyết. Chúng tôi gặp vấn đề với việc mua dây cáp kết nối cần thiết cho vòng đu quay. Thời gian giao hàng ở tất cả các nhà bán buôn (wholesaler) quá lâu nên điều này đe dọa đến việc bắt đầu hoạt động dự kiến ​​vào tháng Hai."

Bird's eye-view of the Ferris Wheel in Ludwigsburg at day
City Star là vòng đu quay di động lớn nhất thế giới với chiều cao 70 mét, hiện đang được ra mắt khách trên sân Bärenwiese ở Ludwigsburg, Đức.

Để tìm kiếm giải pháp, ông Hauptmann đã tìm thấy một người trong khu phố của mình: một người quen đã cung cấp cho anh thông tin liên lạc của một nhân viên làm việc tại HELUKABEL, và thông qua đó, anh ta tình cờ gặp được nhà cung cấp cáp và dây điện, có trụ sở chính ở Hemmingen, chỉ cách Ludwigsburg vài km. Yêu cầu nhanh chóng được chuyển đến giám đốc bán hàng khu vực Thomas Bär và anh ấy đã có thể sắp xếp các loại cáp kết nối thích hợp một cách nhanh chóng. Ông Bär chia sẻ: "Trung tâm hậu cần toàn cầu của chúng tôi với hơn 33.000 mặt hàng cũng được đặt tại Hemmingen ở đây. Do đó, chúng tôi không có vấn đề gì khi giao hàng trong thời gian ngắn".

Chỉ một tuần sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu, các dây cáp kết nối cao su cần gấp đã được cung cấp tại chỗ. Do phương pháp lắp đặt đặc biệt và các yêu cầu liên quan đến không gian và trọng lượng, cáp một lõi (single-core cables) có tiết diện 95 và 150 mm² đã được đặt. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý tại chỗ, chúng tôi đã quấn cáp đã đặt hàng lên 15 ru lơ cáp (drum), mỗi ru lơ dài 50 mét cáp và nặng từ 60 đến 120 kg. Điều này đã được chuẩn bị và thực hiện bởi cơ sở hậu cần rất hiện đại của chúng tôi ở Hemmingen.

Ông Bär chia sẻ: “Nhiều khách hàng không biết rằng họ cũng có thể đặt hàng cáp và dây điện trực tiếp từ nhà sản xuất, tức là từ chúng tôi. Điều này chắc chắn có lợi thế của nó - ví dụ như trong trường hợp này, nó đã tiết kiệm được một lượng lớn thời gian." Bên cạnh đó, ông Hauptmann cũng chia sẻ thêm: "Với sự hỗ trợ ngay lập tức và tính linh hoạt của HELUKABEL, chúng tôi đã có thể kết nối vòng đu quay City Star và đưa nó vào hoạt động trong khung thời gian đã định. Trong tương lai, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng hoàn toàn vào khả năng cung cấp của họ - ngay cả khi mọi thứ phải di chuyển nhanh chóng."

Vòng quay mặt trời City Star sẽ ở Ludwigsburg, Đức cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2022. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây: Riesenrad City Star.

Trở lại bảng tin