WEBINAR VỀ CÔNG NGHỆ SINGLE PAIR ETHERNET

Trong chuỗi hội thảo SPE Pioneer Summit, chúng tôi cung cấp những kiến thức chuyên sâu về công nghệ Single Pair Ethernet (SPE).

WEBINAR VỀ CÔNG NGHỆ SINGLE PAIR ETHERNET

Trong chuỗi hội thảo "SPE Pioneer Summit", chúng tôi sẽ giải thích các khía cạnh quan trọng nhất của cáp đối với công nghệ Single Pair Ethernet.

Single Pair Ethernet được xem là công nghệ tương lai trong truyền thông công nghiệp. Chỉ với một cặp dây (one pair of wires), công nghệ này có khả năng cung cấp điện đồng thời và truyền dữ liệu ở tốc độ gigabit. Đây là một giải pháp thông minh, linh hoạt, tiết kiệm không gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo thời gian liên lạc thực tế có tốc độ nhanh nhất ở mọi vị trí địa lý.

Với vai trò là thành viên cao cấp của SPE Industrial Partner Network (Hiệp hội đối tác Công nghiệp SPE) và cũng là doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi luôn nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển của công nghệ Ethernet. Sắp tới, hội thảo “SPE Pioneer Summit” sẽ là nền tảng để các thành viên trao đổi kiến thức và chuyên môn ở nhiều khía cạnh khác nhau, liên quan đến chủ đề công nghệ Single Pair Ethernet.

Chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn tại hội thảo online vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 lúc 11:00 sáng (CEST – Giờ chuẩn Trung Âu). Ông Horst Messerer, Giám đốc Sản phẩm Dữ liệu sẽ giải thích các điểm quan trọng về hệ thống cáp cho Single Pair Ethernet. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp thông tin chi tiết về các lớp cáp trong tương lai, mặt cắt và vật liệu vỏ bọc của hệ thống cáp công nghiệp dành cho cáp dữ liệu và cáp hybrid. Hơn nữa, tại hội thảo, bạn sẽ được tìm hiểu những loại đầu nối phù hợp cho các giải pháp cáp khác nhau.

Nếu bạn muốn tham gia hội thảo SPE Pioneer Summit để lắng nghe những chia sẻ hữu ích, hãy đăng ký tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Single Pair Ethernet trên website của chúng tôi.

Trở lại bảng tin