Brochure cho lĩnh vực tự động hóa công nghiệp

Hãy cùng khám phá danh mục sản phẩm của chúng tôi, HELUKABEL dành cho lĩnh vực tự động hóa công nghiệp!

Industrial Automation

Là một đối tác lâu đời về tự động hóa công nghiệp, chúng tôi, HELUKABEL cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng cho lĩnh vực công nghệ kết nối điện.

Hiện nay, ngày càng có nhiều quy trình sản xuất được ứng dụng tự động hóa trong các ngành công nghiệp trên khắp thế giới. Chẳng hạn, trong ngành công nghiệp ô tô và nhà cung cấp cho lĩnh vực này, ngành công nghiệp thực phẩm, lĩnh vực thương mại và logistic. Hệ thống xử lý, vận chuyển tự động cũng như rô-bốt công nghiệp và trung tâm gia công do máy tính điều khiển sẽ đảm bảo năng suất cao hơn với chất lượng nhất quán, linh hoạt với quy mô size 1.

Các hệ thống tự động hóa tích hợp trong công nghiệp đòi hỏi một số lượng rất lớn các bộ xử lý (processors), cảm biến (sensors), ổ đĩa (drives) và bộ điều khiển (controls) được kết nối kỹ thuật số với nhau một cách thông minh. Dây cáp điện phù hợp là sản phẩm không thể thiếu cho những kết nối kỹ thuật số trên. Chúng giúp đảm bảo tất cả các thành phần hệ thống đều nhận được nguồn điện và dữ liệu cần thiết một cách đáng tin cậy.

Để đạt được nhiệm vụ này, dây cáp điện cũng phải đáp ứng các yêu cầu phức tạp, tùy thuộc vào ứng dụng. Ví dụ, chúng có thể cần phải chịu được nhiệt độ cao, hóa chất, dầu hoặc ứng suất cơ học như uốn và xoắn, phù hợp để sử dụng trong không gian hẹp hoặc có khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ truyền dẫn cao. Những yêu cầu này đã làm cho tự động hóa công nghiệp trở thành một môi trường đầy thách thức đối với các sản phẩm dây cáp điện.

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi, HELUKABEL đã là đối tác nổi tiếng của nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực này và cung cấp danh mục sản phẩm toàn diện cho công nghệ kết nối điện. Chúng tôi đã tóm tắt lại tất cả các dòng sản phẩm mà bạn cần có trong nhà máy của mình trong brochure "Dây cáp điện và phụ kiện cho tự động hóa công nghiệp". Trong tài liệu, bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về sản phẩm dây cáp servo motor và cáp phản hồi cho truyền động điện (feedback cables), xích dẫn cáp, cáp rô bốt, phụ kiện cáp, cáp dữ liệu, cáp bus và cáp Ethernet, cũng như cáp lai tiết kiệm không gian và có khả năng kết hợp truyền năng lượng và dữ liệu.

TẢI NGAY BROCHURE TẠI ĐÂY.

Trở lại bảng tin