Cáp HDMI mới của HELUKABEL cho hình ảnh và âm thanh sống động

Cáp HDMI có độ linh hoạt cao, được lắp ráp sẵn là sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm của HELUKABEL. Cùng tìm hiểu ngay!

Dòng cáp HDMI của HELUKABEL

HELUKABEL chúng tôi đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình với công nghệ truyền thông mới. Dây cáp HDMI được lắp ráp sẵn, có độ linh hoạt cao được sử dụng để truyền tải hình ảnh và tín hiệu âm thanh hiện đã có sẵn tại HELUKABEL. Các loại dây cáp này có nhiều lớp sàng lọc cho phép tốc độ truyền tải lên tới 18 Gbit/ giây và có chiều dài từ 0,5 đến 20 mét.

Cổng HDMI từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn để truyền tải hình ảnh và tín hiệu âm thanh không chỉ trong phạm vi hộ gia đình mà còn cả khu vực công cộng và thương mại. Thiết bị này liên tục được sử dụng trong các ứng dụng mới, chẳng hạn như trong phòng hội nghị, nhà ga và sân bay, các sự kiện công cộng hoặc ở nhà riêng như rạp hát tại nhà, TV và máy chơi game. Dây cáp sẵn sàng kết nối hoàn chỉnh với đầu nối HDMI thích hợp đáp ứng phần lớn nhu cầu, đó là lý do tại sao các loại cáp này hiện có sẵn trong dòng sản phẩm HELUKABEL. Những loại cáp này sẵn sàng để sử dụng và nhanh chóng được cung cấp cho khách hàng với độ dài chính xác mà bạn cần. Tính linh hoạt cao khiến cáp HDMI trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian chật hẹp hoặc tải cơ học. Nhiều lớp sàng lọc ngăn chặn sự gián đoạn trong quá trình truyền tải và đảm bảo khả năng tương thích điện từ.

>>Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm dây cáp điện của HELUKABEL

Bạn có đang quan tâm đến sản phẩm này? Hãy ghé thăm Cửa hàng trực tuyến HELUKABEL của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi!

Trở lại bảng tin