Cáp tín hiệu chống nhiễu TRONIC-CY (LiY-CY)

Tìm hiểu về cáp tín hiệu chống nhiễu TRONIC-CY (LiY-CY)

Trong quá trình sản xuất, tín hiệu điều khiển luôn phải đảm bảo chính xác và ổn định. Điều này là yêu cầu quan trọng để đảm bảo nhà máy vận hành hiệu quả và các sản phẩm luôn có chất lượng đồng nhất. Một trong những yếu tố không thể thiếu để quy trình sản xuất diễn ra trơn tru chính là hệ thống dây cáp tín hiệu trong các máy móc, thiết bị. Thấu hiểu điều này, tại HELUKABEL Việt Nam, chúng tôi cung cấp dòng dây cáp chống chiễu chuyên dụng TRONIC-CY (LiY-CY).

Cáp tín hiệu chống nhiễu TRONIC-CY (LiY-CY) là dòng dây chuyên dụng trong truyền dẫn dữ liệu, tín hiệu cảm biến, đo lường… Sản phẩm này sở hữu các tính năng nổi trội như lớp chống nhiễu có độ bao phủ lên đến 85%, đa dạng số lượng lõi từ 1 – 100 lõi, chịu được hơi dầu và hóa chất, đạt tiêu chuẩn chậm cháy.

Điểm nổi bật của cáp tín hiệu chống nhiễu TRONIC-CY (LiY-CY)

  • Tuân thủ bảng mã màu DIN 47100 của Đức

Dây cáp dữ liệu TRONIC-CY (LiY-CY) được sản xuất với số lượng lõi đa dạng từ 1 đến 100 lõi và tuân thủ theo Bảng mã màu DIN 47100 của Đức. Việc áp dụng tiêu chuẩn này vào dây cáp giúp các kỹ sư dễ dàng phân biệt các dây trong quá trình lắp đặt.

  • Lớp chống nhiễu lưới đồng mạ thiếc, bao phủ lên đến 85%

Lớp chống nhiễu trong dây cáp dữ liệu có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tín hiệu được ổn định. Với dây cáp dữ liệu TRONIC-CY (LiY-CY), lớp chống nhiễu được làm từ các sợi đồng mạ thiếc mỏng bện chặt lại với nhau, tạo thành một lớp lưới dày có độ bao phủ lên đến 85% (được cho là độ bao phủ lớn nhất hiện nay đối với dây cáp điện). Lớp chống nhiễu này có thể giúp dây tránh được hiện tượng bị nhiễu tín hiệu trong quá trình vận hành.

  • Đạt tiêu chuẩn EMC

Bên cạnh đó, dây cáp dữ liệu TRONIC-CY (LiY-CY) đạt được tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ (EMC). Điều này có nghĩa rằng dây cáp có thể hoạt động được ở môi trường điện tử mà không gây nhiễu cho các thiết bị khác và ngược lại.

Dây cáp tín hiệu chống nhiễu TRONIC-CY do HELUKABEL sản xuất.
Dây cáp tín hiệu chống nhiễu TRONIC-CY do HELUKABEL sản xuất.

XEM TÀI LIỆU KỸ THUẬT TẠI ĐÂY.

Bên cạnh dòng dây TRONIC-CY (LiY-CY), chúng tôi, HELUKABEL còn cung cấp dòng dây PAAR-TRONIC-CY phù hợp sử dụng trong các môi trường hoạt động yêu cầu hơn về khả năng chống nhiễu và có mật độ điện trường dày đặc. Với thiết kế các lõi bên trong dây được xoắn lại theo từng cặp, dây cáp này sẽ hạn chế tình trạng bị ảnh hưởng bởi điện trường xung quanh.

Dây cáp tín hiệu chống nhiễu PAAR-TRONIC-CY do HELUKABEL sản xuất.
Dây cáp tín hiệu chống nhiễu PAAR-TRONIC-CY do HELUKABEL sản xuất.

XEM TÀI LIỆU KỸ THUẬT TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, với yêu cầu cao hơn về khả năng chống nhiễu và chịu được ứng suất cơ học tốt, chúng tôi còn có dòng dây cáp tín hiệu Y-CY-JB. Dây cáp được thiết kế với hai lớp bảo vệ bằng PVC, giúp tăng khả năng chịu được ứng suất cơ học của dây lên mức tốt hơn. Đặc biệt, dây cáp này còn có thiết kế khác biệt ở lớp vỏ PVC bên ngoài trong suốt. Do đó, các kỹ sư có thể dễ dàng quan sát được lớp chống nhiễu bên trong khi có vấn đề xảy ra, ưu điểm này của dây giúp hỗ trợ tốt hơn cho kỹ sư trong quá trình lắp đặt và vận hành.

Dây cáp tín hiệu chống nhiễu Y-CY-JB do HELUKABEL sản xuất.
Dây cáp tín hiệu chống nhiễu Y-CY-JB do HELUKABEL sản xuất.

XEM TÀI LIỆU KỸ THUẬT TẠI ĐÂY.

Với 3 dòng dây cáp tín hiệu chống nhiễu chuyên dụng TRONIC-CY (LiY-CY), PAAR-TRONIC-CY và Y-CY-JB, bạn có thể tham khảo và lựa chọn dòng dây phù hợp với ứng dụng trong nhà máy. Nếu bạn đang cần được tư vấn chuyên sâu hơn về vấn đề kỹ thuật, hãy liên hệ cho kỹ sư của chúng tôi để được tư vấn giải pháp cụ thể.

Để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HELUKABEL® Vietnam

905 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tel. +84 28 77755578 | info@helukabel.com.vn | www.helukabel.com.vn

ĐẶT HẸN TƯ VẤN CÙNG KỸ SƯ TẠI ĐÂY!

Trở lại bảng tin