ĐẶC QUYỀN THÔNG QUAN HÀNG HẢI TẠI HELUKABEL

Đặt quyền thông quan hàng hóa của HELUKABEL

An toàn chuỗi cung ứng: HELUKABEL được Cơ quan Hàng không Liên bang Đức chứng nhận là “Known Consignor”.

Đối với việc vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hóa thường phải trải qua quá trình kiểm tra an ninh nghiêm ngặt trong suốt quá trình thông quan tại sân bay: từ soi chiếu tia X đến phát hiện ma túy và chất nổ bằng chó nghiệp vụ. Mục đích của việc này này là để phát hiện, ngăn chặn khủng bố, buôn lậu và các hoạt động bất hợp pháp khác. Vì lý do đó, tất cả điều này đều tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt đối với hàng hóa có tải trọng nặng, việc thông quan càng phát sinh chi phí và thời gian.

Chú thích từ HELUKABEL Vietnam:

"Known Consignor"" được hiểu là người gửi hàng có nguồn gốc hàng hóa hoặc thư từ cho tài khoản của mình và có các thủ tục đáp ứng các quy tắc và tiêu chuẩn an ninh chung đủ để cho phép vận chuyển hàng hóa hoặc thư đó trên bất kỳ máy bay nào;

Tuy nhiên, tại HELUKABEL, các lô hàng của chúng tôi từ trung tâm Logistics toàn cầu ở Hemmingen khi đến sân bay sẽ không phải trải qua quá trình thông quan nghiêm ngặt như trên do bởi chúng tôi đã được chứng nhận là "Known Consignor" trong nhiều năm. Chứng nhận này được trao bởi Cơ quan Hàng không Liên bang Đức cho các công ty có chuỗi cung ứng có thể được phân loại an toàn từ đầu đến cuối.

Để đủ điều kiện cho điều này, chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Cụ thể, tất cả nhân viên tiếp xúc với các lô hàng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại HELUKABEL đều được kiểm tra kỹ lưỡng về sự phù hợp và được đào tạo đặc biệt. Hàng hóa được đóng gói và niêm phong chống giả mạo trong một khu vực lưu trữ riêng biệt mà chỉ một số cá nhân mới có thể tiếp cận được. Sau đó hàng hóa được vận chuyển bằng xe tải đến sân bay và chất thẳng lên máy bay. Việc kiểm tra chỉ được thực hiện ngẫu nhiên trong một số trường hợp hiếm hoi nhất. Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ vào đặc quyền "Known Consignor".

Tại HELUKABEL, các lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không được đóng gói và niêm phong chống giả mạo trong một khu vực lưu trữ riêng biệt mà chỉ một số cá nhân mới có thể tiếp cận được.
Tại HELUKABEL, các lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không được đóng gói và niêm phong chống giả mạo trong một khu vực lưu trữ riêng biệt mà chỉ một số cá nhân mới có thể tiếp cận được.

TỪ KHO HÀNG ĐẾN TRỰC TIẾP SÂN BAY

Với đặc quyền trên, khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi ích tuyệt vời này. Thứ nhất, việc loại bỏ các khâu kiểm soát hải quan sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng, đảm bảo tiến độ dự án. Mặt khác, chúng tôi được miễn hoàn toàn chi phí kiểm tra an ninh - một khoản tiền có thể lên đến hàng triệu đối với tải trọng vận chuyển hàng không hàng năm của chúng tôi. Chúng tôi chuyển những khoản tiết kiệm này cho khách hàng của mình dưới hình thức các điều kiện mua hàng hấp dẫn hơn.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm quy trình Logistics của chúng tôi? Thân mời bạn đọc thêm thông tin tại đây .

Trở lại bảng tin