CHÀO ĐÓN EKD SYSTEMS GIA NHẬP GIA ĐÌNH HELUKABEL

EKD Systems joins the HELUKABEL Group

EKD Systems, có trụ sở tại Erkrath gần Düsseldorf, chuyên phát triển và sản xuất Hệ thống xích dẫn cáp được tinh chỉnh đặc biệt phù hợp với các ứng dụng riêng lẻ.

Tại HELUKABEL, chúng tôi vui mừng chào đón thành viên mới ekd gelenkrohr GmbH, vừa sáp nhập vào tập đoàn chúng tôi vào đầu năm 2022. Công ty ekd gelenkrohr GmbH, có trụ sở tại Erkrath gần Düsseldorf, sẽ hoạt động như một công ty con của HELUKABEL với tên gọi EKD Systems, và hiện là một phần của mạng lưới quốc tế của chúng tôi gồm 69 cơ sở tại 40 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1970 bởi Ernst Klein, EKD Systems chuyên phát triển và sản xuất hệ thống xích dẫn cáp làm bằng thép, thép không gỉ và nhựa. Công ty tập trung vào các giải pháp hệ thống dành riêng cho ứng dụng dựa trên yêu cầu của khách hàng, với số lượng vừa và nhỏ. Để đạt được mục tiêu này, công ty có một số trung tâm gia công, bộ phận chế tạo khuôn và khuôn riêng và bộ phận ép nhựa hoàn toàn tự động. Chủ sở hữu tập đoàn trước đây của công ty là Ansgar và Holger Klein cho biết: “Chúng tôi rất vui khi đạt được kế hoạch kế thừa với HELUKABEL, kế hoạch này sẽ đảm bảo công việc dài hạn cho nhóm của chúng tôi. Đối với chúng tôi, việc mua lại là một bước quan trọng để trở thành nhà cung cấp hệ thống và giải pháp. Cho đến nay, HELUKABEL là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả cáp và dây điện cũng như xích dẫn cáp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng không chỉ các thành phần riêng lẻ, mà còn cung cấp các bộ phận hoàn chỉnh, lắp ráp sẵn và sẵn sàng sử dụng. Điều này đồng nghĩa là người dùng cuối cùng (end-users) có thể giảm bớt việc phải làm hơn và chỉ cần liên hệ với chúng tôi cho tất cả các câu hỏi của họ liên quan đến công nghệ kết nối."

Các sản phẩm làm theo yêu cầu (custom-made products) luôn là thế mạnh của chúng tôi tại HELUKABEL. EKD Systems là một thành viên mới lý tưởng để phát triển danh mục đầu tư của chúng tôi trong lĩnh vực này. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website www.ekd-systems.de để tìm hiểu về công ty con mới của chúng tôi!

>>Xem thêm: Các sản phẩm xích dẫn cáp từ EKD Systems

Tìm hiểu thêm về drag chain

Trở lại bảng tin