GIẢI PHÁP KẾT NỐI CHO CÔNG NGHỆ XE ĐIỆN

GIẢI PHÁP KẾT NỐI CHO CÔNG NGHỆ XE ĐIỆN

Ngành Xe Điện (Electromobility) chính là lựa chọn của tương lai và chúng tôi đang định hình ngành công nghiệp này với phương châm "Let's Charge the World" (tạm dịch: Chúng ta hãy cùng thay đổi thế giới). Trong danh mục sản phẩm dành riêng cho ngành Xe Điện, chúng tôi giới thiệu các sản phẩm cho tất cả các ứng dụng trong lĩnh vực Công Nghệ Sạc.

Chúng tôi cung cấp các loại cáp sạc mạnh mẽ và có độ tin cậy cao, chẳng hạn như các phiên bản khác nhau của dòng sản phẩm HELUPOWER® CHARGE cho các trạm sạc AC và DC. Sử dụng cấu hình cáp sạc của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các giải pháp dây cáp phù hợp cho ứng dụng của bạn tùy thuộc vào loại phích cắm, yêu cầu dung lượng hoặc chế độ sạc.

Là nhà cung cấp với sự tập trung hóa các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ sạc hiện đại, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn không chỉ với sản phẩm của chúng tôi mà còn bằng chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn trong việc kết hợp các giải pháp cáp phù hợp:

  • cho hệ thống tính phí kho bãi cho đội xe buýt và xe tải
  • để cung cấp các bảng vẽ ở mức điện áp thấp hoặc
  • cho các phương pháp sạc cảm ứng trong lĩnh vực phà, tàu thủy hoặc xe tải công nghiệp

Tại HELUKABEL, chúng tôi không chỉ sử dụng nhiều loại sản phẩm cáp, dây điện và phụ kiện có sẵn từ kho mà còn phát triển các loại cáp lai cho mọi ứng dụng, ngay cả những ứng dụng đơn lẻ, theo yêu cầu đặc biệt nhất.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT - GIẢI PHÁP KẾT NỐI NGÀNH XE ĐIỆN

TÀI LIỆU KỸ THUẬT - GIẢI PHÁP KẾT NỐI NGÀNH XE ĐIỆN

Tải tài liệu kỹ thuật về giải pháp kết nối ngành Xe Điện tại đây .

VỚI CÁC CÂU HỎI KỸ THUẬT, BẠN CÓ THỂ ĐẶT CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

VỚI CÁC CÂU HỎI KỸ THUẬT, BẠN CÓ THỂ ĐẶT CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Bạn có thể liên lạc trực tiếp đến các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi để giải đáp các thắc mắc từ bạn:

Mr. Uwe: uwe.schenk@helukabel.de

Mr. Joachim: joachim.koch@helukabel.de

Mr. Andreas: andreas.petasch@helukabel.de

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi 028 22536441 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về dây cáp HELUKABEL cho lĩnh vực xe điện

Trở lại bảng tin