GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA

Sangel headquarter and various confections

Vào cuối tháng 3 năm 2022, chúng tôi đã mua lại công ty Sangel Systemtechnik GmbH.

Cuối tháng 3 năm 2022, chúng tôi đã mua lại công ty Sangel Systemtechnik GmbH, có trụ sở chính tại thành phố Bielefeld của Đức và một chi nhánh ở thành phố Plovdiv, Bulgaria. Đây là thành viên mới nhất trong tập đoàn của chúng tôi.

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, công ty Sangel Systemtechnik đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về cáp công nghiệp chất lượng cao, cũng như hệ thống lắp ráp dây cáp hoàn chỉnh dành cho ngành cơ khí và nhà máy. Công ty này đã hợp tác chặt chẽ với chúng tôi trong nhiều năm. Ông Frank Sangel, Giám đốc điều hành của Sangel Systemtechnik chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa công ty và Helukabel hơn nữa. Thông qua sự hợp lực này, chúng tôi có thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Đối với chúng tôi tại HELUKABEL, việc mua lại Sangel có ý nghĩa rất quan trọng trong việc mở rộng danh mục sản phẩm và là một bước tiến xa hơn để trở thành nhà cung cấp hệ thống. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hơn nữa việc cung cấp các giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, đối với ngành công nghệ truyền động và tự động hóa, chúng tôi đều có thể cung cấp nhờ vào sự hợp tác với các công ty con của chúng tôi là Robotec Systems và EKD Systems. Ngoài ra, hệ thống đối tác mới cho phép chúng tôi mở rộng các hoạt động quốc tế của mình trong lĩnh vực lắp ráp cáp từ Châu Âu đến Châu Á và Bắc Mỹ.

>>Tìm hiểu thêm: Xích dẫn cáp là gì? Vai trò của xích dẫn cáp

Sangel installation modules
Công ty Sangel Systemtechnik là nhà sản xuất hàng đầu về trong lĩnh vực cáp công nghiệp và hệ thống lắp ráp cáp hoàn chỉnh cho các dự án xây dựng máy móc và nhà máy.

Chúng tôi vinh dự chào mừng 220 đồng nghiệp mới từ công ty Sangel Systemtechnik đến với gia đình HELUKABEL! Bạn có thể tìm thêm thông tin về các thành viên mới nhất của chúng tôi tại: www.sangel.com.

Trở lại bảng tin