Giữ thăng bằng trên những drum cáp

Vào cuối tháng 3, khoảng 18.000 người hâm mộ đạp xe đã tập trung tại “Berliner Fahrradschau”, hội chợ lối sống đạp xe hàng đầu thế giới, được tổ chức tại “The STATION” - một ga vận chuyển hàng hóa đường sắt trước đây. Ở đó, những người đam mê đạp xe đã khám phá ra những xu hướng mới nhất trong thế giới xe đạp và theo dõi nhiều cuộc biểu tình và cuộc thi khác nhau trong sự kinh ngạc. Một ví dụ về điều này là Berlin Trials Cup. Điều này liên quan đến các vận động viên/nữ nghiệp dư và các chuyên gia giải quyết các chướng ngại vật khác nhau. Thử thách đối với các tay đua là thể hiện lòng dũng cảm và sức chịu đựng của mình, đồng thời điều khiển xe đạp vượt qua những đoạn đường khó khăn mà không bị mất thăng bằng; đôi khi còn nhảy từ chướng ngại vật này sang chướng ngại vật khác ở bánh sau. Frank Drygalla tổ chức Trials Cup và lên kế hoạch cho khóa học.

>>Xem thêm: Các dòng dây cáp điện của HELUKABEL

Người đi xe đạp Thử nghiệm xe đạp có hai phút cho mỗi phần - bất kỳ ai đặt chân xuống sẽ bị phạt. Tổng cộng, họ đạp xe ba lần quanh năm phần. Người đi xe đạp có số điểm ít nhất là người chiến thắng.
Người đi xe đạp Thử nghiệm xe đạp có hai phút cho mỗi phần - bất kỳ ai đặt chân xuống sẽ bị phạt. Tổng cộng, họ đạp xe ba lần quanh năm phần. Người đi xe đạp có số điểm ít nhất là người chiến thắng. (©Ida Steier)
Trở lại bảng tin