HELUKABEL thành lập công ty con ở Ireland

Sự hiện diện của công ty con tại quốc gia Ireland giúp chúng tôi, HELUKABEL đảm bảo cung cấp dịch vụ toàn diện với thời gian giao hàng ngắn hơn.

New subsidiary ireland

Tập đoàn HELUKABEL thành lập công ty con mới ở Ireland.

Vào đầu năm, chúng tôi, HELUKABEL đã thành lập một công ty con ở Ireland. Với văn phòng mới và địa điểm hậu cần sắp đi vào hoạt động tại thủ đô Dublin, công ty sẽ có thể cung cấp cho khách hàng trên khắp đất nước các loại cáp điện và phụ kiện với thời gian giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy.

Tập đoàn HELUKABEL hiện có đại diện tại 39 quốc gia trên toàn cầu. Ông Geoff Byrne, Giám đốc điều hành của công ty con tại Ireland cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là thành lập và phát triển thương hiệu HELUKABEL ở Ireland và mở rộng vị thế bền vững của chúng tôi tại thị trường đầy tiềm năng này. Chúng tôi vẫn thấy tiềm năng to lớn ở quốc gia này trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và đặc biệt là năng lượng tái tạo, chúng tôi rất vui mừng khi mang đến các sản phẩm chất lượng đến thị trường Ireland. Dây cáp điện cho hệ thống năng lượng gió và quang điện là một thế mạnh lớn của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua”.

Ngoài ra, ông Geoff cũng cho biết thêm: “Khách hàng của chúng tôi ở Ireland có thể mong đợi dịch vụ toàn diện hơn cũng như thời gian phản hồi và giao hàng ngắn hơn trong thời gian sắp tới. Hơn nữa, khi nói đến các yêu cầu đặc biệt hoặc giải pháp dành riêng cho khách hàng, sự hiện diện tại quốc gia này là một lợi thế giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể”.

HELUKABEL Ireland là công ty con thứ hai được mở rộng của tập đoàn trong năm nay, vài tuần trước, công ty con ở Maroc cũng đã được thành lập để mở rộng việc kinh doanh.

Xem thêm các sản phẩm dây cáp điện và phụ kiện cáp HELUKABEL tại đây.

Trở lại bảng tin