HELUKABEL THÀNH LẬP CÔNG TY CON Ở MA-RỐC

Công ty con ở Ma-rốc sẽ giúp chúng tôi, HELUKABEL tiếp cận gần hơn với những khách hàng quan trọng ở thị trường phát triển này.

Tập đoàn HELUKABEL đang tập trung xây dựng thị trường của mình trên lục địa Châu Phi với một công ty con mới ở Ma-rốc.

Tập đoàn HELUKABEL đang tập trung xây dựng thị trường của mình trên lục địa Châu Phi với một công ty con mới ở Ma-rốc.

Vào tháng 2, chúng tôi, HELUKABEL đã mở một công ty con tại Ma-rốc với mong muốn mở rộng thị trường tại Châu Phi. Công ty con này có địa điểm mới ở đô thị Casablanca, cho phép công ty chúng tôi tiếp cận gần hơn với khách hàng ở thị trường đang phát triển này.

Các đồng nghiệp đến từ Bồ Đào Nha, những người đã hoạt động tích cực ở quốc gia Bắc Phi này từ năm 2017 sẽ hỗ trợ cho công ty con HELUKABEL ở Ma-rốc. Ông Eduardo Soares, Giám đốc điều hành của HELUKABEL Bồ Đào Nha cho biết: “Chúng tôi đã nhận thấy sự tăng trưởng kinh tế ổn định ở Ma-rốc, đặc biệt là trong hai năm qua. Các ngành cơ khí và năng lượng tái tạo ở quốc gia này đặc biệt hứa hẹn. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định mở rộng hơn nữa các hoạt động của mình ở đó bằng cách thành lập công ty con".

Chuyên gia của chúng tôi giải thích rằng các ứng dụng trong các lĩnh vực cơ khí và năng lượng tái tạo đang ngày càng trở nên khắt khe. Cùng với đó, nhu cầu về các giải pháp phức tạp hoặc tùy chỉnh cho công nghệ kết nối điện cũng đang tăng lên. Soares cho biết thêm: "Công ty con mới của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ đó có thể cung cấp và hỗ trợ đúng mục tiêu, mang đến sự linh hoạt cho khách hàng". HELUKABEL Morocco là công ty con thứ hai của tập đoàn HELUKABEL trên lục địa châu Phi. HELUKABEL đã có mặt tại Nam Phi từ năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn hiện có 61 công ty con tại 38 quốc gia và có khoảng 2.200 nhân viên.

Trở lại bảng tin