GIẢI PHÁP KẾT NỐI ĐIỆN TOÀN DIỆN CHO NGÀNH NĂNG LƯỢNG GIÓ

Giải pháp kết nối điện toàn diện cho ngành năng lượng gió

WindEnergy Hamburg – Triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về năng lượng gió sẽ diễn ra từ ngày 27–30/09. Chúng tôi, HELUKABEL sẽ tham gia triển lãm để mang đến các giải pháp chuyên môn của mình với tư cách là đối tác của các nhà sản xuất và cung cấp tuabin gió tại gian hàng 224, sảnh B6.

Hiện tại, danh mục sản phẩm của chúng tôi cho ngành công nghiệp gió bao gồm tất cả các loại cáp và dây điện được ứng dụng cho các thành phần chính của tuabin gió. Cụ thể, các sản phẩm bao gồm: cáp nhôm nhẹ và mềm có thể dễ dàng được kéo trực tiếp vào tòa tháp chỉ với một đoạn dây duy nhất, điều này giúp loại bỏ các kết nối tốn kém chi phí và không cần thiết, dây dẫn nhôm lớp 2 có thể được lắp đặt sẵn trong các bộ phận tháp riêng lẻ. Đồng thời, cáp có khả năng xoắn với nhiều loại vật liệu cách điện, nhiều cấp điện áp và tiết diện từ 0,5 đến 400 mm². Các sản phẩm dây cáp này đã được thử nghiệm trong tháp thử nghiệm của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng đã đạt chuẩn và sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Bên cạnh đó, cáp chịu nhiệt để kết nối cho máy phát điện và các ứng dụng vòng trượt; cáp Ethernet và công nghệ bus để truyền dữ liệu; cáp quang được lắp ráp sẵn ở nhiều phiên bản khác nhau; đặc biệt là giải pháp plug-and-play để lắp đặt nhanh chóng tại chỗ đều sẽ có mặt tại triển lãm. Như vậy, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ tạo nên giải pháp kết nối điện toàn diện, hoàn chỉnh cho lĩnh vực năng lượng gió.

Sản phẩm dây cáp HELUWIND của HELUKABEL

Với danh mục sản phẩm phong phú này, chúng tôi, HELUKABEL có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho các tuabin gió trên đất liền và ngoài khơi, cũng như cho hệ thống cáp cơ sở hạ tầng của toàn bộ trang trại điện gió. Trong nhiều thập kỷ qua, chúng tôi đã hỗ trợ cho các khách hàng trong ngành điện gió, là đối tác phát triển của các nhà sản xuất hàng đầu, do đó, chúng tôi đã quen với việc xử lý tình huống và giải quyết các yêu cầu đặc biệt cho mỗi ứng dụng khác nhau. Cáp và dây dẫn có thể được thiết kế để chống lại nước biển, dầu, ozon hoặc bức xạ UV và nhiều yêu cầu khác. Tại các địa điểm phát triển và sản xuất của mình, chúng tôi không chỉ thiết kế các giải pháp tùy chỉnh từ đầu mà còn thử nghiệm chúng trong các phòng thí nghiệm. Do đó, hầu hết các sản phẩm đều đã đạt chất lượng, được chứng nhận theo tiêu chuẩn UL, VDE hoặc các tiêu chuẩn khác.

Hãy ghé thăm gian hàng 224 của chúng tôi ở sảnh B6 để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tối ưu trong ngành năng lượng gió và nhiều ngành khác! Chúng tôi rất mong chờ được đón tiếp bạn!

>>>Khám phá thêm: Cáp dòng cáp awg của HELUKABEL

>>Tìm hiểu thêm: Hiện tượng nhiễu xuyên âm là gì?

Trở lại bảng tin