HELUKABEL mở rộng danh mục sản phẩm của dòng cáp DC SOLARFLEX

HELUKABEL chúng tôi giới thiệu các phiên bản mới của dòng cáp solar HELUPOWER, mở rộng danh mục sản phẩm dành cho hệ thống quang năng.

Dòng cáp HELUPOWER SOLARFLEX-X H1Z2Z2-K UL

  • Dòng cáp HELUPOWER SOLARFLEX-X H1Z2Z2-K UL

    Dòng cáp HELUPOWER SOLARFLEX-X H1Z2Z2-K UL

  • Cáp DC cho hệ thống quang năng

Hai phiên bản mới của dòng cáp solar HELUPOWER được giới thiệu trên thị trường, mở rộng danh mục sản phẩm dành cho hệ thống quang năng của HELUKABEL chúng tôi – chuyên gia về công nghệ kết nối điện. Những dây dẫn này được thiết kế đặc biệt để kết nối các mô-đun năng lượng mặt trời với nhau cũng như với các bộ biến tần.

Điểm mới đầu tiên là dây cáp HELUPOWER SOLARFLEX-X H1Z2Z2-K UL được thêm vào danh mục sản phẩm. Được biết, HELUKABEL là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp dây cáp solar đáp ứng tiêu chuẩn UL 4703. Đây là tiêu chuẩn quan trọng đối với các nhà sản xuất hệ thống tập trung xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài, chẳng hạn như Mỹ. Bên cạnh đó, dòng cáp này cũng phù hợp để xuất khẩu trên toàn thế giới nhờ được chứng nhận DIN EN 50618 và IEC 62930. Điều này giúp tối ưu hóa công suất kho và đơn giản hóa quy trình mua hàng vì chỉ cần giữ một loại dây cáp trong kho, thay vì nhiều loại cáp khác nhau.

Thông số kỹ thuật của dòng cáp HELUPOWER SOLARFLEX-X H1Z2Z2-K UL

Dòng cáp HELUPOWER SOLARFLEX-X PREMIUM

Dây cáp HELUPOWER® SOLARFLEX®-X PREMIUM

Dây cáp HELUPOWER® SOLARFLEX®-X PREMIUM

Ngoài ra, danh mục sản phẩm cũng được mở rộng thêm với HELUPOWER SOLARFLEX-X PREMIUM. Đây là dòng cáp được công nhận đạt chuẩn TÜV 2 PfG 2750 và phù hợp để sử dụng trong các hệ thống quang năng thả nổi hoặc trang trại năng lượng mặt trời thả nổi. Bên cạnh đó, dòng cáp này có tuổi thọ đặc biệt cao và phù hợp để sử dụng trên phạm vi toàn cầu nhờ được phê duyệt đạt chuẩn DIN EN 50618 và IEC 62930. Với điều này, HELUKABEL chúng tôi đang kết hợp một giải pháp khác vào dòng sản phẩm của mình - một giải pháp được thiết kế đặc biệt cho thị trường quang năng thả nổi đang bùng nổ.

Thông số kỹ thuật của dòng cáp HELUPOWER SOLARFLEX-X PREMIUM

Dòng cáp SOLARFLEX-X H1Z2Z2-K

Phiên bản NTS của dòng cáp SOLARFLEX

Phiên bản NTS của dòng cáp SOLARFLEX

Thiết kế tiêu chuẩn của dòng cáp SOLARFLEX-X H1Z2Z2-K đã chứng tỏ đây là giải pháp nối dây đáng tin cậy cho hệ thống quang năng trong nhiều ứng dụng. Dòng cáp này không chứa halogen, chống cháy và còn có khả năng chống bức xạ UV, ozon, chống tác động của khí hậu và nước, hoàn toàn phù hợp để sử dụng ngoài trời. Việc được phê duyệt theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN 50618 càng đảm bảo độ tin cậy của dòng cáp này trong thực tế.

Phiên bản NTS của dòng cáp SOLARFLEX, có khả năng bảo vệ khỏi loài gặm nhấm đặc biệt, hiện đang có sẵn tại HELUKABEL chúng tôi. Lớp bảo vệ này ở dạng lưới thép không gỉ, chống gỉ, bao phủ 80‑85% bề mặt cáp. Điều này ngăn chuột, chồn hoặc các loài gặm nhấm khác gây ra sự gián đoạn hoặc mất điện trong hệ thống quang điện mà không cần phải sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Nhờ những phiên bản mới này, giờ đây các nhà khai thác có thể tìm thấy nhiều giải pháp lý tưởng hơn nữa cho hệ thống quang điện của họ và hưởng lợi từ kinh nghiệm hàng thập kỷ của HELUKABEL trong ngành công nghệ kết nối.

Thông số kỹ thuật của dòng cáp SOLARFLEX®-X H1Z2Z2-K NTS

>>Tìm hiểu thêm: Đầu nối cáp DC trong hệ thống năng lượng mặt trời

Tìm hiểu thêm về cáp DC

Trở lại bảng tin