Nên sử dụng loại dây cáp nào trong điều kiện khắc nghiệt

Để đảm bảo quá trình lành vết thương tối ưu của mô cấy sau phẫu thuật chỉnh hình, các nhà sản xuất sử dụng quy trình đặc biệt để xử lý bề mặt.

Nên sử dụng loại dây cáp nào trong điều kiện khắc nghiệt

Để đảm bảo việc làm lành tối ưu của các cấy ghép sau phẫu thuật chỉnh hình, các nhà sản xuất sử dụng các quy trình đặc biệt để xử lý bề mặt của chúng. Trong số những điều này, các cấy ghép được trang bị một lớp phủ đặc biệt với bề mặt gồ ghề và rỗng. Lớp phủ này giúp việc gắn kết của vi khuẩn tạo xương, từ đó tạo điều kiện cho sự kết hợp vĩnh viễn giữa xương và cấy ghép trong cơ thể. Ngoài việc trang bị lớp phủ như đã nói ở trên, DOT GmbH medical implant solutions cung cấp một loạt các bề mặt sáng tạo, khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phủ y tế cho các cấy ghép chỉnh hình và nha khoa. Công ty này dựa vào cả sự hiểu biết về công nghệ của các nhân viên và chất lượng của các sản phẩm HELUKABEL. Các hệ thống phun plasma chân không của họ được trang bị với các dây điều khiển HELUTHERM® 145 MULTI-C của HELUKABEL để điều khiển các robot 6 trục được sử dụng để áp dụng lớp phủ rỗng vào các cấy ghép kim loại. Các dây HELUKABEL chứng minh sự phù hợp của chúng bằng cách đối phó với các điều kiện như tia UV cao từ ngọn lửa plasma, nhiệt độ lên đến 130°C (266°F) và sự thay đổi liên tục giữa áp suất không khí và điều kiện chân không. Đến nay, các sản phẩm của HELUKABEL đã được sử dụng trong hai hệ thống tại DOT GmbH medical implant solutions. Một hệ thống thứ ba đang được tiến hành.

>>Xem thêm: Cáp chịu nhiệt HELUKABEL dành cho ngành thép

>>>Tìm hiểu thêm: Cáp điều khiển chịu nhiệt HELUTHERM

CÁP CHỐNG CHÁY VÀ CÁP CHẬM CHÁY KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Khi lựa chọn các sản phẩm dây điện, dây cáp hoặc phụ kiện không đạt chất lượng, khả năng tải điện, chịu nhiệt, và cách điện của dây sẽ không được đảm bảo, gây cháy nổ trong hệ thống điện. Đặc biệt, đối với những khu vực đông người như trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, để hạn chế sự cố cháy nổ, việc lựa chọn dây cáp điện chống cháy và chậm cháy là một trong những giải pháp hiệu quả và đảm bảo an toàn.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

CÁP TÍN HIỆU HELUTHERM® 145 MULTI-C CÓ ĐẶC TÍNH GÌ?

HELUTHERM® 145 MULTI-C là dòng cáp tín hiệu đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về khả năng chống cháy lan và hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Vì thế, nó có mặt trong các ứng dụng ngoài trời cũng như sử dụng cho hệ thống điều khiển đèn giao thông.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁP PVC VÀ CÁP LSZH

Cáp PVC và cáp LSZH là hai dòng cáp phổ biến được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vỏ bảo vệ của hai dòng cáp này có những ưu và nhược điểm gì và có ứng dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM TẠI ĐÂY
Trở lại bảng tin