Nhà máy sản xuất mới của HELUKABEL tại Ấn Độ

Nhà máy sản xuất mới của HELUKABEL tại Ấn Độ đã chính thức đi vào hoạt động, mang đến các sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao theo tiêu chuẩn Đức và Ấn Độ.

Nhà máy sản xuất mới của HELUKABEL tại Ấn Độ

Tập đoàn HELUKABEL chúng tôi mở rộng cơ sở sản xuất trên toàn thế giới: Chuyên gia về công nghệ kết nối điện đã khai trương cơ sở sản xuất mới ở Ấn Độ vào giữa tháng 6. Các sản phẩm cáp điều khiển và cáp lõi đơn theo tiêu chuẩn Đức và Ấn Độ cũng như các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng sẽ được sản xuất tại đây.

Từ năm 2003, công ty con của Tập đoàn HELUKABEL chúng tôi đã có mặt tại Ấn Độ. Nhà máy mới nằm gần thành phố Gandhinagar ở phía tây của Ấn Độ và sẽ cung cấp cho thị trường đang phát triển nhanh chóng của tiểu lục địa này trong tương lai. Ông Marc Luksch, Giám đốc điều hành của Tập đoàn HELUKABEL giải thích: “Ấn Độ, quốc gia đông dân nhất trên trái đất, đang trải qua thời kỳ bùng nổ kinh tế và công nghệ”. "Với cơ sở sản xuất mới này, chúng tôi rất vui vì giờ đây chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho khách hàng trong khu vực một cách nhanh chóng, toàn diện và linh hoạt hơn trong tương lai."

Cơ sở sản xuất có khoảng 30 nhân viên sản xuất các loại dây cáp điện thuộc loại dây dẫn class 1-5, có và không lớp bọc chống nhiễu được bện hoặc giáp thép bọc bảo vệ. Điều làm cho cơ sở sản xuất này trở nên đặc biệt là nhiều sản phẩm do HELUKABEL Ấn Độ sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn BIS của Ấn Độ. Đây là tiêu chuẩn quan trọng đối với dây cáp được lắp đặt trong máy móc và thiết bị để bán cho các công ty Ấn Độ. Trong tương lai, các loại dây cáp ở đây cũng sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn VDE của Đức. Ông Marc Luksch làm rõ: "Thông qua điều này, dây cáp của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng và cũng phù hợp để sử dụng trong nước cũng như quốc tế. Điều này có giá trị cao đối với các khách hàng định hướng xuất khẩu của chúng tôi". Với cơ sở hậu cần và bán hàng tại các thành phố Mumbai và Pune, kết hợp với cơ sở sản xuất mới, HELUKABEL đang ở vị thế lý tưởng để đảm bảo vị trí của mình tại thị trường Ấn Độ đang trên đà tăng trưởng trong tương lai.

Trở lại bảng tin