Nỗ lực tạo ra những sản phẩm và giải pháp hoàn hảo

Thế hệ thứ hai của máy ép phun IntElect kết hợp bí quyết lâu đời với chuyên môn về cáp của đại diện bán hàng của HELUKABEL, Uwe Wohner.

Nỗ lực tạo ra những sản phẩm và giải pháp hoàn hảo

Tại một hội chợ thương mại nội bộ do Sumitomo (SHI) Demag tổ chức vào tháng 5 năm ngoái, khoảng 500 khách mời đã rất ấn tượng trước máy ép phun IntElect 50 nặng 50 tấn trước mắt họ. Dòng máy ép phun hoàn toàn bằng điện được trang bị bộ truyền động trực tiếp mô-men xoắn cao đặc biệt mang lại độ chính xác và hiệu suất động tối đa. IntElect 450, trước đây là máy ép phun lớn nhất hiện nay, là một phần không thể thiếu của dây chuyền sản xuất điện hiệu quả cao chuyên sản xuất vỏ đèn pha bằng polycarbonate cho ngành công nghiệp ô tô. Máy có thể được vận hành một cách trực quan và dễ dàng như một chiếc điện thoại thông minh nhờ hệ thống điều khiển NC5 plus có màn hình cảm ứng màu với bề mặt kính.

Những đối tác mạnh mẽ

Sự phát triển này có thể thực hiện được nhờ bí quyết được Tập đoàn Sumitomo tiếp thu qua nhiều thập kỷ trong lĩnh vực truyền động điện. Hơn 65.000 máy chạy hoàn toàn bằng điện của công ty đang hoạt động trên toàn thế giới. Sự liên kết nhất quán với yêu cầu của khách hàng đã góp phần vào việc sử dụng rộng rãi của họ. Marc Spenner, kỹ sư thiết kế hàng loạt của Sumitomo ở Wiehe, cho biết: “Sau hội chợ thương mại, chúng tôi ít nhiều đã làm lại hoàn toàn nguyên mẫu”. Để đảm bảo cáp cũng đáp ứng các yêu cầu của máy, anh ấy dựa vào chuyên môn của đại diện bán hàng của HELUKABEL, Uwe Wohner. “Khoảng 90% dây cáp của máy là của HELUKABEL. Một số người trong số họ phải đối mặt với những căng thẳng lớn, điều đó có nghĩa là họ phải có những phẩm chất nhất định. Chúng tôi cũng nhận thấy lời khuyên của anh ấy là vô giá khi sử dụng cáp kiểu UL trong máy móc dành cho thị trường xuất khẩu,” Spenner giải thích.

FLEXIBLEOIL-PROOF
Máy ép phun của Sumitomo (SHI) Demag được thiết kế để sử dụng trong sản xuất hàng loạt và nhiều ca hoạt động, chẳng hạn như ngành công nghiệp ô tô. Cáp xích kéo đặc biệt của HELUKABEL, MULTIFLEX 512-PUR, là lựa chọn lý tưởng cho loại ứng dụng này.Ngay cả máy điện cũng không thể tránh hoàn toàn việc sử dụng dầu vận hành các bộ nguồn thủy lực cho các bước xử lý nhất định, vì vậy điều quan trọng là cáp trong máy ép phun phải chịu được dầu. Các loại dầu, mỡ bôi trơn và chất làm mát bôi trơn thông thường không làm hỏng cáp BUS “I-BUS Drag Chain” có độ linh hoạt cao.
SCREENEDINTERNATIONAL
Trong máy móc vận hành hoàn toàn bằng điện, việc sàng lọc hoàn hảo là điều cần thiết để truyền tín hiệu và phản hồi an toàn. Cáp ruy băng TUBEFLEX-(ST)-CY tròn được sàng lọc hai lớp để bảo vệ đáng tin cậy chống nhiễu điện.Sumitomo (SHI) Demag sản xuất dòng IntElect ở Đức
cho thị trường quốc tế. Hệ thống cáp phải tuân theo các
quy định và tiêu chuẩn tương ứng. Cáp điều khiển MULTINORM
chẳng hạn như HELUKABEL JZ-603-CY được phê duyệt ở nhiều quốc gia, giúp đơn giản hóa quy trình xuất khẩu.

Trở lại bảng tin