5 ưu điểm nổi bật của dòng dây cáp điều khiển JZ-HF

Với nhiều đặc tính vượt trội, dòng dây cáp điều khiển JZ-HF được xem là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng chuyển động liên tục và đòi hỏi sự linh hoạt cao, chẳng hạn như cánh tay robot.

5 ưu điểm nổi bật của dòng dây JZ-HF

Ưu điểm của dòng dây cáp điều khiển JZ-HF

Trong bối cảnh tự động hoá đang dần trở thành xu hướng, dòng dây JZ-HF nổi bật với khả năng giúp máy móc hoạt động trơn tru và hạn chế thời gian dừng do hỏng hóc. Các ưu điểm có thể kể đến như:

1. Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60228, Class 6

Dây cáp điều khiển JZ-HF được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn IEC 60228, lõi dây đạt tới cấp 6 (class 6). Lõi được làm từ nhiều sợi đồng nhỏ, giúp tăng sự mềm dẻo, giúp dây cáp đạt được bán kính uốn cong nhỏ, gia tăng độ linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng truyền tải tín hiệu điều khiển tốt.

2. Nhiệt độ hoạt động lên đến 80°C

Dòng dây JZ-HF hoạt động tốt trong môi trường có phạm vi nhiệt độ từ -10°C lên đến 80°C. Do đó, dây thích hợp sử dụng ở nhiều môi trường sản xuất khác nhau.

3. Kháng dầu máy theo tiêu chuẩn DIN 0473-811-404

Dây còn có khả năng chống chịu dầu máy dựa theo tiêu chuẩn DIN 0473-811-404. Đây là tiêu chuẩn rất quan trọng đối với các dòng dây cáp được sử dụng trong môi trường sản xuất bởi dây dẫn thường xuyên tiếp xúc với dầu máy hoặc phải hoạt động ở các khu vực có rò rỉ dầu. Nếu không có khả năng kháng dầu và chất hóa học, lớp vỏ cách điện của dây sẽ dễ bị hư hỏng, làm đường truyền mất ổn định, máy móc hoạt động không hiệu quả.

>>Khám phá thêm: Các dòng dây cáp có khả năng chịu dầu tốt

4. Khả năng chậm cháy, chống cháy lan theo tiêu chuẩn DIN 0482-332-1-2

Khả năng chậm cháy, chống cháy lan theo tiêu chuẩn DIN 0482-332-1-2 cũng là một trong những tiêu chuẩn cần được quan tâm để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và hạn chế xảy ra thiệt hại không mong muốn.

5. Phù hợp dùng trong xích dẫn cáp

Dây cáp điều khiển JZ-HF còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp kết hợp với xích dẫn cáp. Lớp vỏ được cấu tạo từ hợp chất PVC đặc biệt giúp dây đạt được độ bền nhất định, chịu được chu kỳ hoạt động lên đến 9 triệu vòng. Điều này giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra liên tục, hạn chế thời gian dừng máy (down time).

Cáp điều khiển JZ-HF

2 dòng dây cáp điều khiển JZ-HF cao cấp

Ngoài dòng dây JZ-HF vừa được kể trên, đối với các môi trường có mật độ sóng điện từ gây nhiễu, bạn có thể sử dụng dòng dây cáp điều khiển JZ-HF-CY. Dòng dây này có đầy đủ các tính chất nổi trội của JZ-HF và được trang bị thêm một lớp chống nhiễu bện đồng mạ thiếc với độ che phủ lên đến 85%, giúp hạn chế việc nhiễu tín hiệu trong quá trình truyền dẫn.

Cáp JZ-HF-CY

Bên cạnh đó, HELUKABEL còn cung cấp giải pháp dây cáp điều khiển PURö-JZ-HF. Nhờ lớp vỏ ngoài làm từ hợp chất polyurethane (PUR), dây có khả năng chống chịu sự mài mòn và những tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, nắng, tia UV…

>>Khám phá thêm: Top các dòng cáp điều khiển của HELUKABEL

Cáp PURO-JZ-HF-CY

Để được tư vấn chuyên sâu về các dòng dây cáp của HELUKABEL, bạn có thể đặt hẹn tư vấn cùng kỹ sư tại đây, hoặc liên hệ qua địa chỉ:

HELUKABEL® Vietnam

905 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tel. +84 28 77755578 | info@helukabel.com.vn | www.helukabel.com.vn

Trở lại bảng tin