Phương châm của chúng tôi là ''think global, act local''

Phương châm ''think global, act local''

Đại dịch Corona đã làm phơi bày những điểm yếu trong chuỗi cung ứng của nhiều công ty. Tuy nhiên, có nhiều cách để làm cho chúng mạnh mẽ hơn trong khủng hoảng và trong tương lai. Theo quan điểm của chúng tôi, các đòn bẩy chính cho điều này là các khoảng cách ngắn, cung cấp đảm bảo và việc số hóa và tự động hóa quy trình tăng lên. Chiến lược cơ bản của HELUKABEL luôn là duy trì mối quan hệ gần gũi với khách hàng thông qua một loạt các sản phẩm đa dạng và phong phú. Để có thể cung cấp cho khách hàng quốc tế của chúng tôi một sự đa dạng nhanh chóng và đáng tin cậy, chúng tôi đã thiết lập một chuỗi cung ứng tích hợp phản ánh phương châm "nghĩ toàn cầu, hành động địa phương". Từ hơn 55 địa điểm trên toàn thế giới, chúng tôi giao hàng đúng hẹn đến các thị trường địa phương trong tổng số 160 quốc gia. Các trung tâm logistics châu lục tại Đức, Mỹ và Trung Quốc cũng như các nhà máy sản xuất liên kết đóng vai trò là nguồn dự phòng cho các địa điểm kho địa phương.

Một chuỗi cung ứng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Khái niệm sản xuất và lưu trữ khu vực này giúp chúng tôi giữ khoảng cách vận chuyển ngắn, không chỉ tăng cường sức mạnh của chuỗi cung ứng mà còn giảm chi phí cho khách hàng và giữ cho dấu chân sinh thái thấp. Một yếu tố quan trọng khác tích cực ảnh hưởng đến sức mạnh của chuỗi cung ứng là mối quan hệ lâu dài với khách hàng và các đối tác dịch vụ dựa trên niềm tin. Độ tin cậy, linh hoạt và mức độ chất lượng cao, cùng với sự hợp tác có trách nhiệm, là các giá trị cốt lõi tại HELUKABEL. Thành phần chính thứ hai cho một chuỗi cung ứng đáp ứng nhu cầu trong tương lai là việc triển khai liên tục của "chuỗi cung ứng số hóa" như một phần của Công nghiệp 4.0. Khái niệm quan trọng ở đây là cấu trúc và tối ưu hóa tốt nhất của chuỗi cung ứng. Với mục tiêu này, chúng tôi đang nỗ lực để tạo ra một liên kết không giấy tờ giữa các giai đoạn gia tăng giá trị. Ví dụ, các kho hàng cao tự động hóa cao cung cấp kiểm soát cụ thể cho khách hàng, kèm theo mức độ hàng tồn kho được đảm bảo cao. Trên yêu cầu, HELUKABEL vận hành quản lý hàng tồn kho tích cực tại cơ sở của khách hàng, cho phép họ hưởng lợi từ việc giảm mức hàng tồn kho và ràng buộc vốn nhỏ hơn. Chuỗi cung ứng số hóa cho phép chúng tôi suy nghĩ trong các chiều không gian mới và cải thiện cách chúng tôi tích hợp khách hàng vào các quy trình chung.

>>Xem thêm: Dây cáp cao su (rubber cables) là gì?

>>Đọc thêm: Dây cáp điều khiển và cáp dân dụng

Trong vai trò là Trưởng Bộ phận Quản lý Chuỗi Cung Ứng, Michael Hamsa đã đảm nhận vai trò quản lý chuỗi cung ứng và quy trình toàn cầu của HELUKABEL từ năm 2015.
Trở lại bảng tin