SÓNG NHẸ LƯỚT ÊM

Sóng nhẹ lướt êm

Với tốc độ di chuyển mạnh mẽ lên đến 45 km/ giờ, chiếc xuồng máy (Motorboat) sử dụng bảng điện (electric outboard) DEEP BLUE từ Torqeedo hoàn toàn lướt trên mặt nước một cách êm ái. Torqeedo là nhãn hãng tiên phong trong lĩnh vực di chuyển bằng điện (Electric Mobility) trên mặt nước. Công ty đã phát triển hệ thống truyền động điện đầu tiên vào năm 2005 tại một nhà thuyền (boathouse) trên bờ hồ Starnberg (Bavaria, Đức). Vào thời điểm đó, không có động cơ điện cạnh tranh trong lĩnh vực này và những người sáng lập, Tiến sĩ Christoph Ballin và Tiến sĩ Friedrich Böbel, đã nhận thấy được cơ hội và tiềm năng từ thị trường. Và điều đó đã được chứng minh là đúng bởi vì kể từ thời gian đó, nhu cầu về các hệ thống đẩy thuyền (boat propulsion system) bền vững và thân thiện với khí hậu đã tăng lên đều đặn.

Ngày nay, công nghệ Torqeedo đã có mặt ở 100 quốc gia trên thế giới và trong năm năm qua, tại HELUKABEL, chúng tôi đã và đang đóng góp vào sự thành công bền vững của Torqeedo qua việc cung cấp các phụ kiện hoàn hảo như loại Cable Gland HELUTOP® MS-EP4 EMC. Loại phụ kiện cáp này được sử dụng trong các mẫu Cruise và Deep Blue với hiệu suất cao và hệ thống tiếp xúc bằng đồng berili đã được cấp bằng sáng chế của các mẫu này đảm bảo kết nối an toàn trong mọi thời tiết. Các loại phụ kiện Cable Gland này được gắn trên các thiết bị khác nhau như pin, bộ chuyển đổi AC / DC, bộ làm mát pin và hộp kết nối. Ông Dominik Riedl, Giám đốc kinh doanh khu vực HELUKABEL, cho biết: “Khả năng chống rung cao và độ kín khít cũng như việc lắp đặt đơn giản và các đặc tính EMC tuyệt vời đã tạo nên uy tín của Torqeedo”.

Torqeedo là công ty dẫn đầu thị trường về việc cung cấp các giải pháp di chuyển bằng điện (Electric Mobility) trên mặt nước

Torqeedo là công ty dẫn đầu thị trường về việc cung cấp các giải pháp di chuyển bằng điện (Electric Mobility) trên mặt nước. Được thành lập vào năm 2005 tại Starnberg, Đức, công ty Torqueedo phát triển và sản xuất hệ thống truyền động điện và hybrid từ 0,5 đến 100 kW cho các ứng dụng thương mại và sử dụng trong lĩnh vực giải trí. Các sản phẩm của Torqeedo được đặc trưng bởi sự chuyên sâu vào công nghệ cao, hiệu quả tối đa và tích hợp hệ thống hoàn chỉnh. Torqeedo thuộc Tập đoàn DEUTZ, một trong những nhà sản xuất hệ thống truyền động sáng tạo hàng đầu thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Torqueedo tại www.torqeedo.com/en

Trở lại bảng tin