Sự tỉ mỉ và chỉn chu bắt nguồn từ những chi tiết nhỏ nhất

Michael Stadler, giám đốc điều hành của Inntal Kabel, cho rằng các nhà chế tạo máy không nên lo lắng về việc lắp ráp linh kiện điện tử. Đó là lý do tại sao anh ấy nhận công việc này, để họ có thể tiếp tục làm những gì họ giỏi nhất.

Sự tỉ mỉ chỉn chu bắt nguồn từ những chi tiết nhỏ nhất

Lúc đó là 8h30 sáng thứ Năm và giống như mọi tuần, một chiếc xe tải giao hàng đúng giờ lái đến lối vào của Schechtl Maschinenbau GmbH ở Bavarian Edling. Nó được trang bị các bộ dây cáp, mô-đun được lắp ráp sẵn và tủ chuyển mạch dành cho các máy chế tạo phổ dụng hiệu suất cao. Số lượng được Inntal Kabel-Konfektion GmbH giao, chỉ cách đó 40 km (25 dặm), được tính toán chính xác cho lịch lắp ráp trong tuần. Schechtl và Inntal Kabel đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Mỗi công ty làm những gì mình giỏi nhất: một công ty thiết kế và chế tạo các máy chế tạo kim loại tấm có độ chính xác hiện đại; phần còn lại đề cập đến các chi tiết phức tạp của các cụm lắp ráp điện tử không thể thiếu. Yêu cầu đối với mối quan hệ hợp tác này là độ tin cậy và sự tin cậy, là nền tảng cho tất cả các mối quan hệ kinh doanh của Michael Stadler.

Sản xuất turbo cho máy xây dựng

Inntal Kabel có trụ sở tại Raubling, cách Rosenheim 10 km về phía nam, gần đầu Thung lũng Bavarian Inn. Khách hàng của Michael Stadler là những người chế tạo máy, rất nhiều trong khu vực. Người chủ cho biết: “Có rất nhiều công ty sáng tạo quanh đây và khoảng 50 công ty trong số đó là khách hàng thường xuyên của chúng tôi”. Inntal Kabel cung cấp dịch vụ lắp ráp cáp, mô-đun và tủ chuyển mạch, nhưng công ty cũng cung cấp cho khách hàng trọn gói: tư vấn ngay từ giai đoạn thiết kế máy, mua tất cả các bộ phận, cụm lắp ráp sẵn sàng để lắp đặt, lưu trữ tạm thời tùy chọn cho sản phẩm đã hoàn thiện. hàng hóa và tất nhiên là giao hàng đáng tin cậy – bao gồm cả việc giao hàng đúng lúc đến thẳng dây chuyền lắp ráp.

>>Tìm hiểu thêm: Cáp mạng ethernet cho các ngành công nghiệp

Chuyên môn, khả năng kỹ thuật và mối quan hệ trong ngành khiến anh trở thành đối tác có giá trị đối với khách hàng của mình
Michael Stadler rất thành thạo về linh kiện điện tử. Chuyên môn, khả năng kỹ thuật và mối quan hệ trong ngành khiến anh trở thành đối tác có giá trị đối với khách hàng của mình. (© HELUKABEL, Simon Koy)
Giám đốc điều hành Maria Schechtl mua các linh kiện điện tử cho máy chế tạo đa năng của mình từ Inntal Kabel
Giám đốc điều hành Maria Schechtl mua các linh kiện điện tử cho máy chế tạo đa năng của mình từ Inntal Kabel. (© HELUKABEL, Simon Koy)

CÓ LỢI NHUẬN TRONG MỌI CÁCH

Schechtl, một công ty chế tạo máy móc, là một ví dụ điển hình về cách họ trả tiền khi để các linh kiện điện tử cho các chuyên gia. Chủ sở hữu Maria Schechtl nhớ lại: “Chúng tôi đã làm việc với Inntal Kabel từ năm 2003. Vào thời điểm đó, chúng tôi có một thợ điện chế tạo các mô-đun điện tử trong một xưởng nhỏ”. “Người đàn ông này luôn ở đó, ngay cả khi không có nhiều việc phải làm. Mặt khác, nếu anh ấy không ở đó, mọi thứ có thể trở nên rất căng thẳng. Kỹ năng của anh ấy là không thể thiếu.” Khi người thợ điện nghỉ hưu, Schechtl quyết định làm hết sức mình và nhận trọn gói từ Stadler. Cô nói: “Sự hợp tác này giúp cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn theo nhiều cách. “Nó giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực.” Thay vì sử dụng các kỹ năng chuyên môn của họ về lắp ráp phụ điện tử, Schechtl hiện dựa vào Inntal Kabel. Maria Schechtl cho biết: “Kết quả là chúng tôi có thể phản ứng nhanh hơn trước những biến động của đơn hàng”.

Sử dụng tốt các liên hệ

300 loại cáp từ HELUKABEL cung cấp cho Inntal Kabel rất nhiều loại cáp. Các cụm linh kiện điện tử do nhà cung cấp hệ thống cho Schechtl chế tạo cũng chứa các loại cáp của nhà sản xuất cáp Hemmingen. Stadler báo cáo: “Giống như khách hàng tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi cũng phải có thể tin cậy vào các nhà thầu phụ của mình”. Đây là lý do tại sao anh ấy đã hợp tác chặt chẽ với HELUKABEL trong nhiều năm. “Đại diện bán hàng của chúng tôi tại HELUKABEL, Philipp Walter, luôn là người trợ giúp đắc lực khi cho chúng tôi lời khuyên về loại cáp phù hợp cho một máy cụ thể. Là người mua số lượng lớn, chúng tôi cũng có lợi thế đàm phán mạnh mẽ về giá cả.” Schechtl được hưởng lợi từ thỏa thuận kinh doanh này vì họ có thể trang trải chi phí xây dựng xưởng và mua sắm vật liệu cũng như các công cụ lắp ráp cáp – một số trong đó khá đắt tiền.

>>Xem thêm: Thông tin chung về dây cáp chống nhiễu

Đại diện bán hàng của HELUKABEL Philipp Walter (trái) giúp Michael Stadler tìm loại cáp phù hợp
Đại diện bán hàng của HELUKABEL Philipp Walter (trái) giúp Michael Stadler tìm loại cáp phù hợp. (© HELUKABEL, Simon Koy)

“Chuyên môn chuyên môn của Inntal Kabel và các đối tác của họ rất quan trọng đối với chúng tôi. Sự phong phú của các sản phẩm trên thị trường khiến người mua của chúng tôi vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm loại cáp hoàn hảo cho mọi ứng dụng. Bộ phận mua hàng của Inntal Kabel có cái nhìn sâu sắc hơn nhiều về thị trường và có thể đánh giá loại cáp nào là phù hợp về mặt chất lượng, ứng dụng và giá trị,” Schechtl nói. Hôm nay, Schechtl sẽ gửi hóa đơn vật liệu cho các bộ phận nhỏ cho Inntal Kabel, tất nhiên họ sẽ gửi các mô-đun được lắp ráp hoàn chỉnh cùng với tài liệu thích hợp.

Kết nối với khu vực

Các cụm lắp ráp điện tử tùy chỉnh của Inntal Kabel giúp khách hàng có thêm thời gian cho những việc quan trọng.
Các cụm lắp ráp điện tử tùy chỉnh của Inntal Kabel giúp khách hàng có thêm thời gian cho những việc quan trọng. (© HELUKABEL, Simon Koy)

Michael Stadler thường được hỏi làm cách nào để giữ được lợi thế cạnh tranh ở một khu vực có mức lương cao như Bavaria. “Nhiều đối thủ cạnh tranh đã chuyển hoạt động sản xuất của họ ra ngoài biên giới. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi mức độ hậu cần cao hơn và có tác động tiêu cực đến thời gian phản hồi. Những lợi ích được cho là được bù đắp bởi những khó khăn trong việc lắp đặt dịch vụ hậu cần, nhà máy, bí quyết, đội ngũ nhân viên có trình độ và mặt bằng ở các quốc gia này,” Stadler tuyên bố.
“Nhờ mô hình nhân viên độc đáo và linh hoạt, chúng tôi luôn có đủ nguồn nhân lực. Một lợi thế khác là chúng tôi có thể xử lý các đơn đặt hàng trong thời gian ngắn trong khi vẫn giữ được lời hứa về chất lượng cao,” ông nói thêm. Trụ sở chính tại Raubling có 90 nhân viên có kỹ năng bao gồm mua và bán, xử lý nguyên liệu, sản xuất, công việc lắp ráp phức tạp và quản lý chất lượng.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Để Inntal Kabel có thể mở rộng danh mục sản phẩm tủ chuyển mạch, Stadler gần đây đã đầu tư vào máy cáp lõi đơn của Komax. Ngoài ra, Inntal Kabel thường xuyên mua dây nối FIVENORM từ HELUKABEL cho máy công nghệ cao. Dây lõi đơn bọc PVC này tuân thủ năm tiêu chuẩn quốc tế: HAR, UL, CSA, AWM và MTW. Philipp Walter, giám đốc bán hàng khu vực HELUKABEL, giải thích: “Cáp đa tiêu chuẩn này đáp ứng các yêu cầu của thị trường trên toàn thế giới và có thể được sử dụng ở mọi nơi”. Một điểm đặc biệt nữa là HELUKABEL dập nổi tên quy định trên dây dẫn. Inntal Kabel sau đó sử dụng máy in phun mực tích hợp của máy Komax để dán nhãn cho các đầu nối. “Điều này giúp ích cho cả kỹ thuật viên đi dây của Inntal Kabel và khách hàng của chúng tôi vì nó khiến việc đi dây trở nên đơn giản như việc 'vẽ bằng số'. Stadler giải thích: Thật dễ dàng để kết nối cáp được chỉ định với móc nối thích hợp trong tủ chuyển mạch có dấu tương ứng. Điều này đã giảm thời gian nối dây xuống một nửa. Ông tiếp tục: “Khách hàng và nhân viên của chúng tôi giờ đây có thể sử dụng thời gian này cho những việc hợp lý hơn”.

Với máy cáp lõi đơn Komax mới, Inntal Kabel đang mở rộng danh mục sản phẩm tủ chuyển mạch của mình
Với máy cáp lõi đơn Komax mới, Inntal Kabel đang mở rộng danh mục sản phẩm tủ chuyển mạch của mình. (© HELUKABEL, Simon Koy)
Trở lại bảng tin