Tăng tuổi thọ cho hệ thống xích dẫn cáp

Khám phá dây cáp dành cho xích dẫn cáp mới nhất HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA

HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA là dòng dây cáp phiên bản mới của HELUKABEL dành cho xích dẫn cáp đã đạt chứng nhận về chất lượng. Thiết kế hoàn toàn mới của dây cáp mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, đặc biệt là trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt: từ các hệ thống cần cẩu ngoài trời tiếp xúc với nhiệt độ và điều kiện thời tiết luôn biến đổi cho đến các ứng dụng gắp và đặt (pick and place) với động lực cao và không gian lắp đặt bị hạn chế.

Yêu cầu về việc sử dụng xích dẫn cáp trong các thiết bị máy móc và xây dựng nhà máy tiếp tục tăng: Một mặt, các hệ thống phải đối mặt với khoảng cách di chuyển, gia tốc và tốc độ ngày càng lớn hơn, mặt khác, không gian lắp đặt sẵn có đang bị thu hẹp do những thiết kế ngày càng được tinh chỉnh nhỏ gọn. Do đó, xích dẫn cáp không những phải có tính linh hoạt và độ đàn hồi cao mà còn phải mỏng và nhẹ nhất có thể.

HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA là phiên bản mới của xích dẫn cáp Helukabel đã được thử nghiệm.
HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA là phiên bản mới của xích dẫn cáp Helukabel đã được thử nghiệm.

Với dòng dây cáp HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA, chúng tôi tại HELUKABEL đưa ra giải pháp lý tưởng cho thách thức này: Lớp vỏ ngoài được cải tiến bằng cách sử dụng vật liệu TPE đánh dấu sự phát triển liên tục của dòng dây cáp MULTISPEED 500-TPE UL/CSA dành cho hệ thống xích cáp. Nhờ vậy, dòng sản phẩm này mỏng hơn tới 10% và nhẹ hơn 4% so với các phiên bản polyurethane (PUR) tương đương - với khả năng chống mài mòn rất cao. Điều này giúp người dùng tiết kiệm không gian quý giá trong chuỗi xích được xếp khít nhau. Khối lượng nhẹ hơn cũng cho phép ứng dụng có tính năng động cao hơn. Điểm đổi mới khác là dải nhiệt độ đã được mở rộng cả về phía trên và phía dưới. Điều này làm tăng đáng kể tuổi thọ của cáp trong nhiều ứng dụng.

Một tính năng hoàn toàn mới khác là sử dụng nền vật liệu, công nghệ chống xé rách (integrated tear thread). Nhờ vậy, dòng dây cáp HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA được tước trên chiều dài dài hơn một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Điều này làm giảm đáng kể thời gian lắp đặt. Với chứng nhận UL và CSA, các nhà sản xuất và thiết bị máy móc theo định hướng xuất khẩu có thể sử dụng dòng dây cáp này trên phạm vi toàn cầu, tránh được việc tồn kho gấp đôi và đơn giản hóa thủ tục giấy tờ.

Với gần 50 triệu chu kỳ uốn, HELUKABEL đã thử nghiệm rộng rãi loại cáp mới trong phòng thí của chính chúng tôi.
Với gần 50 triệu chu kỳ uốn, HELUKABEL đã thử nghiệm rộng rãi loại cáp mới trong phòng thí của chính chúng tôi.

Trong phiên bản mới nhất, dòng dây cáp MULTISPEED cũng có nhiều ưu điểm khác, bao gồm bán kính uốn cong 5xd, vỏ bọc miếng đệm để dẫn hướng lõi tối ưu và sự kết hợp theo cặp/bó của bảy lõi để phân bổ lực tác động lên chúng một cách đồng đều. Dòng dây cáp HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA cũng có phiên bản cáp chống nhiễu với phạm vi phủ sóng tối đa để giảm thiểu nhiễu tương thích điện từ (EMC).

Chúng tôi tại HELUKABEL đã thử nghiệm loại cáp mới này trong phòng thí nghiệm với gần 50 triệu chu kỳ uốn cong. Dòng dây cáp HELUCHAIN MULTISPEED 522-TPE UL/CSA cung cấp cho người dùng giải pháp có tính ứng dụng cao, bền bỉ và hiệu quả để sử dụng trong các hệ thống cung cấp năng lượng. Là nhà cung cấp giải pháp kết nối điện toàn diện, chúng tôi tại HELUKABEL cũng cung cấp dây chuyền xích dẫn cáp ready-to-install (tạm dịch: hàng sẵn có, chỉ cần lắp đặt), bao gồm dây cáp và đầu nối, từ một nguồn duy nhất.
>>Tìm hiểu thêm: Sản phẩm dây cáp cao su của HELUKABEL

Để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HELUKABEL® Vietnam

905 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tel. +84 28 77755578 | info@helukabel.com.vn | www.helukabel.com.vn

ĐẶT HẸN TƯ VẤN CÙNG KỸ SƯ TẠI ĐÂY!

Trở lại bảng tin