THÀNH CÔNG TỪ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ ĐỔI MỚI

THÀNH CÔNG TỪ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ ĐỔI MỚI

Hơn 40 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm dây cáp điện, dây điện và phụ kiện đa dạng với hơn 33.000 sản phẩm. Để có thể phát triển bền vững và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đổi mới và sáng tạo ra những sản phẩm tối ưu cho từng lĩnh vực cụ thể.

Chất lượng đến từ sự đổi mới và sáng tạo

Ngày nay, nhằm thích ứng với sự thay đổi và phát triển của công nghệ 4.0, nhiều nhà máy tại Việt Nam đã bắt đầu ứng dụng tự động hóa trong sản xuất để tối ưu quy trình sản xuất và tiết kiệm nhân công. Điều này đã đặt ra nhiều thách thức trong việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dây cáp cho toàn bộ hệ thống sản xuất. Ngoài ra, với mỗi lĩnh vực khác nhau, việc lựa chọn dây cáp cũng sẽ có những thay đổi nhất định, sao cho phù hợp với đặc tính của từng điều kiện môi trường và yêu cầu kỹ thuật.

Tại HELUKABEL Việt Nam, chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp dây cáp cho nhiều lĩnh vực khác nhau: Tự động hóa công nghiệp (industrial automation), Ngành sản xuất và lắp ráp ô tô (automotive), ngành công nghiệp sản xuất gỗ (Wood products), Robotics, ngành thép (steel industry) và ngành thực phẩm và đồ uống (Food & Beverage) …

HELUKABEL Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện trong công nghệ kết nối điện ở nhiều lĩnh vực
HELUKABEL Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện trong công nghệ kết nối điện ở nhiều lĩnh vực: Tự động hóa công nghiệp (industrial automation), Ngành sản xuất và lắp ráp ô tô (automotive), ngành công nghiệp sản xuất gỗ (Wood products), Robotics, ngành thép (steel industry) và ngành thực phẩm và đồ uống (Food & Beverage) …

Ngoài ra, ông Prapan Angsuthasawit, Giám đốc điều hành của HELUKABEL Việt Nam cho biết: “Khi nói về sự đổi mới, chúng tôi không dừng ở việc chỉ cung cấp các sản phẩm mới, chúng tôi còn đầu tư vào công nghệ thử nghiệm để đảm bảo khách hàng luôn có được những sản phẩm cải tiến và tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chất lượng”.

Chia sẻ về sự đổi mới và sáng tạo trong công nghệ sản xuất dây cáp, ông Prapan Angsuthasawit cũng cho biết thêm: “Mặc dù chúng tôi có rất nhiều công nghệ được áp dụng trong quy trình sản xuất dây cáp nhưng con người vẫn là yếu tố then chốt. Tôi cảm thấy may mắn vì có thể làm việc cùng những nhân viên rất cởi mở, sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công việc. Họ không ngừng học hỏi để tìm ra các giải pháp tốt hơn cho khách hàng. Do đó, tôi tin rằng chất lượng sẽ phụ thuộc vào sự đổi mới, nhưng để đổi mới thành công, chúng tôi cần có những nhân viên giỏi và tâm huyết với công việc”.

Ông Prapan Angsuthasawit, Giám đốc điều hành của HELUKABEL Việt Nam.
Ông Prapan Angsuthasawit, Giám đốc điều hành của HELUKABEL Việt Nam.

Đối với công ty chúng tôi, con người luôn là tài sản giá trị nhất và đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể làm việc hiệu quả. “HELUKABEL Việt Nam luôn xây dựng môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi, hướng đến kết quả thay cho việc kiểm soát nhân viên. Điều này giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái và có tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, chúng tôi cũng đầu tư vào các ứng dụng công nghệ như hệ thống ERP, CRM, HR... giúp tự động hóa quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc”, đó là chia sẻ của bà Lê Thị Bích Trâm, Administrative Manager của HELUKABEL Việt Nam.

Như vậy, việc đầu tư vào nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, trân trọng giá trị con người chính là ba yếu tố giúp chúng tôi đổi mới thành công. Từ đó, chúng tôi có thể mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Bà Lê Thị Bích Trâm, Administrative Manager của HELUKABEL Việt Nam.
Bà Lê Thị Bích Trâm, Administrative Manager của HELUKABEL Việt Nam.

Bảo vệ môi trường giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Đối với HELUKABEL, chúng tôi luôn xem việc bảo vệ môi trường là nguyên tắc quan trọng và cần được áp dụng ở mọi hoàn cảnh. Chúng tôi không chỉ định hướng doanh nghiệp luôn chú trọng đến môi trường mà còn lan tỏa điều này đến đội ngũ nhân viên thông qua chiến dịch “Green office” được phát động tại công ty. Chúng tôi tự hào rằng quá trình kinh doanh và sản xuất đều gắn liền với việc bảo vệ môi trường sống chung của cộng đồng.

“Bảo vệ môi trường là một trong những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp chúng tôi hướng đến trong dài hạn. Bên cạnh hệ thống quản lý tích hợp về chất lượng và môi trường ISO-14001:2009 và DIN EN ISO 9001:2008, văn phòng tại trụ sở của chúng tôi ở Hemmingen và nhà máy ở Windsbach cũng hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời trong quá trình sản xuất.”, ông Prapan Angsuthasawit cho biết.

Hiện tại, với danh mục sản phẩm đa dạng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những giải pháp phục vụ cho ngành năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời (solar), năng lượng gió (Wind) và biomass, đặc biệt là EV- Electronvolt trong tương lai gần.

Green office là chiến dịch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng môi trường sống “xanh” trong cộng đồng.
Green office là chiến dịch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng nhân viên trong công ty, góp phần xây dựng môi trường sống “xanh” trong cộng đồng.

Thành công đến từ nhiều yếu tố khác nhau, nhưng đối với chúng tôi, thành công dựa trên chất lượng và sự đổi mới đến từ yếu tố con người. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn tôn trọng các nguyên tắc bảo vệ môi trường, làm đúng vai trò và trách nhiệm với pháp luật để có thể phát triển thịnh vượng và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Trở lại bảng tin