CÙNG GẶP GỠ THÀNH, GIÁM SÁT KHO TẠI HELUKABEL VIỆT NAM

Anh Nguyễn Huy Thành, giám sát kho tại HELUKABEL Việt Nam.

HELUKABEL STORIES - The Warehouse Supervisor

Là một trong những cầu nối quan trọng trong mạng lưới Logistic, anh Nguyễn Huy Thành, giám sát kho tại công ty HELUKABEL Việt Nam của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt vai trò của mình ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Hành trình của sự đổi mới

Năm 2018, anh Nguyễn Huy Thành bắt đầu đảm nhận vị trí giám sát kho tại HELUKABEL Việt Nam khi công ty mới đi vào hoạt động được 2 năm. “Ngày mới vào làm việc, kho chưa được trang bị đầy đủ như hiện tại. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian có được những đơn hàng lớn và dần ổn định, công ty đã chú trọng hơn vào việc trang bị cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo chất lượng làm việc cho nhân viên”, anh Thành chia sẻ.

Chỉ trong vòng gần 4 năm kể từ ngày anh Thành vào làm việc tại HELUKABEL Việt Nam, kho hàng của công ty đã có những đổi mới và phát triển rõ rệt. Anh Thành cho biết: “Hiện tại, với diện tích 1,152 m2, kho hàng của công ty có thể chứa được hơn 1000 pallets, nguồn hàng dồi dào luôn có sẵn để đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng”. Đặc biệt, kho hàng của chúng tôi còn giáp ranh với các vùng kinh tế trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Vị trí địa lý thuận lợi cùng hệ thống Logistic hiện đại cho phép chúng tôi có thể giao hàng nhanh chóng và tiện lợi mà không bị giới hạn về thời gian và khoảng cách địa lý.

Anh Nguyễn Huy Thành, giám sát kho tại HELUKABEL Việt Nam.
Anh Nguyễn Huy Thành, giám sát kho tại HELUKABEL Việt Nam.

Ngoài sự đổi mới về thiết kế và cơ sở vật chất để bảo quản hàng hóa, công ty còn xây dựng một văn phòng ngay tại kho để nhân viên có được không gian làm việc tốt nhất. Đồng thời, hệ thống báo động an ninh và giám sát của kho cũng là một điểm cộng lớn trong việc bảo vệ tài sản và con người.

KÝ ỨC KHÓ QUÊN

Trong suốt quá trình làm việc tại công ty, anh Thành cho biết thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp là giai đoạn khó khăn và đáng nhớ nhất đối với anh.
Trong suốt quá trình làm việc tại công ty, anh Thành cho biết thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp là giai đoạn khó khăn và đáng nhớ nhất đối với anh.

Chia sẻ về những kỷ niệm trong suốt quá trình làm việc tại công ty, anh Thành cho biết thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng là giai đoạn khó khăn và đáng nhớ nhất đối với anh.

Giống với mọi người, trong giai đoạn giãn cách xã hội, ai cũng mong muốn được ở gần gia đình nhưng vì tính chất công việc, anh Thành đã lựa chọn ở lại kho để giúp công ty có thể duy trì hoạt động kinh doanh. “Cùng lúc đó, vợ và con tôi cũng nhiễm bệnh trong khi tôi đang một mình làm việc tại kho, tôi cũng rất buồn và lo lắng. Tuy nhiên, công ty đã luôn động viên, quan tâm và chia sẻ với tôi. Tôi trân trọng khoảng thời gian đó rất nhiều. Tôi nghĩ gia đình và sự quan tâm của công ty chính là động lực để tôi vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Tôi rất vui vì mình đã có thể đồng hành cùng công ty trong lúc khó khăn nhất”, anh Thành trải lòng.

“NIỀM TIN ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ ĐỨC TÍNH TRUNG THỰC”

Ở vị trí giám sát kho, người làm việc trực tiếp với các đơn hàng và giám sát các sản phẩm của công ty, anh Thành luôn đặt đức tính trung thực lên hàng đầu. “Là người có trách nhiệm giám sát và bảo quản tài sản của công ty, chỉ khi thật sự trân trọng và xem tài sản của doanh nghiệp như tài sản của bản thân thì mới có thể hết lòng bảo quản. Tôi luôn nhắc nhở bản thân và ngay cả với những nhân viên mới vào làm về tinh thần trách nhiệm và sự trung thực cần có khi làm ở vị trí này”, anh Thành cho biết.

Dù làm việc ở bất kỳ vị trí nào, tinh thần trách nhiệm và đức tính trung thực luôn giúp chúng ta có thể làm đúng và làm tốt công việc của mình, hạn chế gặp phải những sai lầm không đáng có. Chúng tôi cảm ơn anh Nguyễn Huy Thành đã mang đến thông điệp ý nghĩa, cũng như những đóng góp mà anh đã và đang dành cho công ty.

Hiện tại, kho hàng của chúng tôi có vị trí địa lý thuận lợi, có thể di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu.
Hiện tại, kho hàng của chúng tôi có vị trí địa lý thuận lợi, có thể di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam luôn trân quý những thành viên luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng không chỉ nhận được sự yêu quý từ anh Thành mà còn từ nhiều thành viên khác. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để có thể mang đến môi trường làm việc tốt nhất, cũng như những giá trị tích cực cho cuộc sống của các thành viên trong công ty.

Trở lại bảng tin