Triển lãm EPV lần thứ 8 - 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 07-09/09, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam sẽ có mặt tại Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và Truyền tải điện & Năng lượng tái tạo tại Việt Nam (EPV22). Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và Truyền tải điện & Năng lượng tái tạo tại Việt Nam (EPV22) là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Đồng thời, EPV22 còn mang đến các chương trình hội thảo chuyên ngành và hội thảo kỹ thuật được tổ chức bởi các Hiệp hội ngành, nhằm mang đến những kiến thức hữu ích liên quan đến lĩnh vực điện và năng lượng tái tạo cho các khách mời tham dự.

Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và Truyền tải điện & Năng lượng tái tạo tại Việt Nam năm nay sẽ diễn ra từ ngày 07-09/09, thu hút hơn 5000 khách tham quan và chuyên gia từ mọi lĩnh vực Điện và Năng lượng với diện tích trưng bày hơn 4000m2, hơn 200 Đơn vị triển lãm đến từ hơn 22 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại đây, khách tham quan có thể tìm kiếm được rất nhiều giải pháp tối ưu từ các nhà cung cấp, các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh (799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).

Trong những năm trở lại đây, Điện và Năng lượng tái tạo là một trong những lĩnh vực đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm từ các cơ quan Chính phủ. Trước những biến đổi phức tạp của vấn đề ô nhiễm môi trường, năng lượng tái tạo đang dần trở thành xu hướng, bởi đây là nguồn năng lượng xanh, sạch có tiềm năng đầu tư và phát triển. Thấu hiểu những lợi ích mà năng lượng tái tạo mang lại cho cộng đồng, tại HELUKABEL, chúng tôi không ngừng cải tiến danh mục sản phẩm với những dòng dây điện, dây cáp và phụ kiện nhằm mang đến giải pháp kết nối điện tối ưu nhất cho khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Trong triển lãm EPV22, tại gian hàng số E19 của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp kết nối điện liên quan đến 2 lĩnh vực chính là Năng lượng tái tạo, đặc biệt là giải pháp cho Điện năng lượng mặt trời và giải pháp kết nối điện trong ngành tự động hóa. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp khác liên quan đến lĩnh vực như Data, Network & Bus Technology và Harnessing.

TẢI NGAY TÀI LIỆU TẠI ĐÂY!

Chúng tôi rất mong chờ đón tiếp bạn tại gian hàng số E19 trong Triển lãm EPV22 ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi để gặp gỡ và trao đổi với các kỹ sư chuyên ngành về các giải pháp kết nối điện tối ưu cho lĩnh vực của bạn!

Trở lại bảng tin