TROMBOI 1400 – Dụng cụ xả cáp chịu được trọng lượng 1500kg

Dụng cụ xả cáp TROMBOI 1400 giúp đảm bảo an toàn và chống rơi ngã drum cáp trong quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm của Kabelmat, công ty con của chúng tôi, HELUKABEL.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống dây cáp điện cho các dự án lớn, việc xả cáp thủ công thường gặp một số thách thức trong quá trình kéo cáp ra khỏi drum, đặc biệt là đối với các drum cáp lớn. Thấu hiểu những vấn đề này, công ty Kabelmat, công ty con của HELUKABEL đã thiết kế và sản xuất ra dụng cụ xả cáp thủ công để hỗ trợ cho các kỹ sư với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó, dụng cụ xả cáp TROMBOI 1400 là sản phẩm được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng ở mọi nơi.

1. TROMBOI 1400 – Dụng cụ xả cáp chịu được trọng lượng 1500kg

TROMBOI 1400 là dòng sản phẩm xả cáp thủ công của Kabelmat. Dụng cụ này hỗ trợ trong việc tháo các drum cáp được làm từ gỗ, thép, nhựa một cách dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế tình trạng dây cáp bị xoắn khi thực hiện thủ công.

TROMBOI 1400 có thể chịu được drum cáp có trọng lượng tối đa 1500kg với kích thước Ø 500 – 1800 mm. Sản phẩm sở hữu một số ưu điểm nổi bật bao gồm:

  • Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện trong việc vận chuyển và sử dụng ở nhiều môi trường, địa hình khác nhau.
  • Thiết kế linh hoạt có khoảng dốc phù hợp để hỗ trợ cho việc đẩy drum cáp lên thiết bị một cách dễ dàng (Loading ramp)
  • Thiết bị giúp bạn tháo gỡ cáp dễ dàng mà không bị xoắn, làm đứt gãy gây ảnh hưởng đến chất lượng dây cáp.
  • Con lăn có thể điều chỉnh vị trí tương ứng với kích thước của từng drum cáp khác nhau.

Thông số kỹ thuật của thiết bị TROMBOI 1400

Chiều dài2 x 760m
Chiều rộng270 mm
Chiều cao140 mm
Màu sắcMạ kẽm
Trọng lượngca. 27 kg
Drum-phi (Ø)500 - 1800 mm
Chiều rộng drum cápĐa dạng kích cỡ
Cân nặng drum cápTối đa 1500 kg
Con lăn dẫn hướng hai bênVòng bi 2 mảnh dễ dàng điều chỉnh
Unwinding rollers (tạm dịch: con lăn unwinding)Vòng bi đôi 4 mảnh có thể điều chỉnh

2. Kabelmat – Nhà sản xuất và cung cấp giải pháp về hệ thống cuộn, đo lường cáp và kho bãi

Công ty Kabelmat là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghệ cuộn dây, đo lường và lưu trữ cho các ngành công nghiệp cáp điện và nhiều lĩnh vực khác, được thành lập vào năm 1963 ở Horb-Bildechingen và có trụ sở chính ở Black Forest, Đức. Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp về những thiết bị, máy móc xử lý dây cáp, bao gồm cả dây cáp thép, ống mềm và các thanh định hình… Danh mục sản phẩm của Kabelmat rất đa dạng với nhiều chức năng khác nhau, các sản phẩm này được sản xuất theo kỹ thuật Đức và luôn được cập nhật, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, Kabelmat còn là công ty con của chúng tôi, HELUKABEL. Với sự hợp tác này, chúng tôi có thể mang đến cho bạn danh mục giải pháp toàn diện từ dây cáp điện, phụ kiện cáp và các thiết bị, máy móc bổ trợ khác để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Dụng cụ xả cáp TROMBOI 1400 chịu được drum cáp nặng lên đến 1500kg.
Dụng cụ xả cáp TROMBOI 1400 chịu được drum cáp nặng lên đến 1500kg.

Hiện tại, các sản phẩm xả cáp thủ công của Kabelmat đã có mặt tại HELUKABEL Việt Nam để sẵn sàng phục vụ cho bạn. Nếu bạn đang cần được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm xả cáp thủ công TROMBOI 1400 hoặc các dòng dây cáp chuyên dụng cho dự án, hãy liên hệ cho đội ngũ kỹ sư của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu vẫn còn băn khoăn, đừng quên liên hệ ngay đội ngũ kỹ sư của HELUKABEL Việt Nam để được giải đáp chi tiết.

HELUKABEL® Vietnam

905 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tel. +84 28 77755578 | info@helukabel.com.vn | www.helukabel.com.vn

Trở lại bảng tin