GIẢI PHÁP CÁP KẾT NỐI KHÔNG CHỨA HALOGEN, TĂNG NĂNG SUẤT DẪN ĐIỆN

CÁP KẾT NỐI KHÔNG CHỨA HALOGEN, TĂNG NĂNG SUẤT DẪN ĐIỆN

Cáp và dây điện không chứa halogen không chỉ được yêu cầu trong các tòa nhà mà ngày càng cần thiết cho các máy móc và thiết bị. Trong trường hợp hỏa hoạn, các vật liệu có chứa halogen có thể giải phóng các hydro clorua (hydrogen chlorides) và hydro florua (hydrogen fluorides) có độc tính cao. Những loại khí này hoàn toàn độc hại, gây ảnh hưởng lớn cho sức khỏe và gây ra thiệt hại tốn kém do ăn mòn.

>>Xem thêm: Top 4 dòng cáp điều khiển không chứa haolgen, thích hợp dùng ngoài trời

Với HELUPOWER® H07RN-F LS0H, chúng tôi cung cấp dây cáp kết nối không chứa halogen, phù hợp cho các thiết bị loại nặng trong công nghiệp và nông nghiệp hoặc trên các công trường xây dựng. Cáp có cấu trúc hài hòa bao gồm các dây đồng bện mịn được cách điện bằng hợp chất cao su đặc biệt với vỏ bọc bên ngoài bao gồm một loại cao su đặc biệt. Điều này giúp cho cáp có khả năng chống lại dầu, bức xạ UV, ozone, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ứng suất cơ học. Loại dây cáp này thậm chí có thể được áp dụng cho các hoạt động ngoài trời và dưới nước ở độ sâu lên đến 100 mét.

Một ưu điểm khác của HELUPOWER® H07RN-F LS0H là khả năng chịu nhiệt độ cao và khả năng mang dòng điện. Nhiệt độ hoạt động cho phép ở ruột dẫn lên đến 90 độ C – điều này giúp cho cáp phù hợp với dòng điện cao hơn đáng kể so với H07RN-F phiên bản cổ điển. Do đó, người dùng có thể chọn mặt cắt giảm, do đó có ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Ngoài ra, việc bán kính được uốn nhỏ hơn và việc giảm trọng lượng giúp dây cáp linh hoạt hơn và dễ dàng xử lý hơn. Khi được lắp đặt trong đường ống hoặc các hệ thống kín tương tự, cáp được phê duyệt để sử dụng lên đến và bao gồm điện áp xoay chiều 1.000 volts hoặc điện áp một chiều lên đến 750 volts để nối đất.

>>Xem thêm: Cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng của cáp cao su

>>Tìm hiểu thêm: Dòng cáp tín hiệu không chứa halogen của HELUKABEL

HELUPOWER® H07RN-F LS0H thích hợp cho các thiết bị hạng nặng trong công nghiệp và nông nghiệp hoặc trên các công trường xây dựng. (© Sravan Chandran - stock.adobe.com)
HELUPOWER® H07RN-F LS0H thích hợp cho các thiết bị hạng nặng trong công nghiệp và nông nghiệp hoặc trên các công trường xây dựng. (© Sravan Chandran - stock.adobe.com)

Bạn có muốn biết nhiều hơn? Mọi thông tin chi tiết về HELUPOWER H07RN-F LS0H bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi 028 22536441 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vnđể được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

Trở lại bảng tin