CÁP LÕI ĐƠN FIVENORM ĐÓNG HỘP 100M

CÁP LÕI ĐƠN FIVENORM ĐÓNG HỘP 100M

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp cáp lõi đơn (single core cables) với chiều dài 100 mét đóng gói trong hộp carton, phù hợp cho dự án cần tối ưu hóa trong việc lưu kho bãi.

Các nhà sản xuất máy móc và nhà máy trên thế giới với các sản phẩm xuất khẩu quốc tế có lẽ thường phải đối mặt với thách thức này: mỗi thị trường mục tiêu có các tiêu chuẩn và quy định riêng mà trong đó tất cả các bộ phận lắp đặt phải tuân thủ những tiêu chuẩn và quy định này. Điều này đôi khi dẫn đến nhu cầu tăng mức tồn kho vì nhiều bộ phận lắp ráp chỉ được đáp ứng chứng nhận theo một tiêu chuẩn tại một thời điểm. Ví dụ, một chiếc máy được bán trên thị trường châu Âu cũng như thị trường châu Mỹ và châu Á có thể yêu cầu ba phiên bản của cùng một bộ phận giống nhau.

Đối với hệ thống cáp, tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí với cáp lõi đơn FIVENORM. Cáp đồng cách điện PVC được chứng nhận theo tất cả các tiêu chuẩn chất lượng phổ biến như VDE, CSA, EAC, UL và MTW. Điều này đồng nghĩa các nhà máy có thể sử dụng loại cáp này trên toàn thế giới và đặc biệt nhờ tiêu chuẩn MTW (Machine Tool Wiring), loại cáp FIVENORM của chúng tôi đặc biệt phù hợp cho toàn bộ lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Do đó, các công ty định hướng xuất khẩu được hưởng lợi từ việc lưu kho hiệu quả hơn và danh sách các bộ phận lắp ráp được đơn giản hóa.

Cáp lõi đơn FIVENORM được sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, có nhiều màu tùy chọn. Đường kính lõi nhỏ hơn từ 0,5 đến 6 mm² không chỉ được đóng gói với ru lơ cáp (cable drum) mà còn trong các hộp carton với chiều dài 100 mét. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý số lượng nhỏ hơn và do đó đơn giản hóa hệ thống cáp máy. Hơn nữa, với cáp lõi đơn FIVENORM, người dùng được hưởng lợi từ nhiệt độ ruột dẫn tối đa tăng lên 90 ° C cũng như dải điện áp mở rộng lên đến 1.000 volt AC hoặc 1.250 volt DC.

Xem thêm thông tin về cáp FiveNorm tại đây
FIVENORM H05V2-K / 05V2-K
FIVENORM H07V2-K / 07V2-K

>>Xem thêm: Thông tin chung về đầu nối cáp DC

Trở lại bảng tin