CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG VÀ CUỘN DÂY TỪ KABELMAT

CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG VÀ CUỘN DÂY TỪ KABELMAT

Với diện tích 100 mét vuông, phòng trưng bày của Kabelmat Wickeltechnik GmbH tại Glatten, vừa mới khai trương, mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng thể về danh mục sản phẩm của Kabelmat. "Look, Touch and Try" (tạm dịch:"Nhìn, Chạm và Thử" là phương châm của chúng tôi tại Kabelmat.

Tại phòng trưng bày, khách tham quan có thể khám phá MESSBOI 25, thiết bị đo chiều dài cơ học mới nhất dùng để đo tĩnh hoặc di động của hầu hết mọi loại cáp. Hoặc MATBOI, ứng dụng công nghệ mới nhất được sử dụng trong kho bãi: giá lưu trữ linh hoạt, tiết kiệm không gian và hệ thống cuộn dây cho ống và cấu hình cáp cho phép tháo và lắp ráp nhanh chóng các tấm cuộn có kích thước khác nhau và tạo điều kiện cắt cáp theo chiều dài trực tiếp từ giá đỡ.

Chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn trong thời gian sắp đến và chúng tôi đảm bảo hoàn toàn tuân thủ các quy tắc vệ sinh và phòng chống dịch bệnh. Xin vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn trước khi đến. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp một chuyến thăm thực tế ảo qua ứng dụng Teams của Microsoft.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn và sẵn sàng tư vấn cá nhân bất cứ lúc nào.

Logo của công ty Kabelmat

Nếu bạn có các câu hỏi liên quan hoặc muốn đặt lịch tham quan showroom, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
E-mail: sales@kabelmat.com
Điện thoại: +49 7443 9670-0
www.kabelmat.com

Trở lại bảng tin