KABELMAT RA MẮT CÔNG NGHỆ CUỘN DÂY MỚI

Kabelmat vừa ra mắt máy cuộn dây MESSROL 500 chạy bằng pin

KABELMAT RA MẮT CÔNG NGHỆ CUỘN DÂY MỚI MESSROL 500

Máy cuộn dây (rewinder) có pin sạc hiệu suất cao sẽ đảm bảo cung cấp nguồn điện không dây cho các thành phần trong quá trình thiết bị hoạt động và di chuyển.

Kabelmat, công ty con của chúng tôi đang ra mắt máy cuộn MESSROL 500 chạy bằng pin, có chức năng cắt, cuộn và đo lường, được sử dụng để cuộn dây cáp, các loại dây có kích thước tượng tự hoặc các loại ống mềm. Với sự tích hợp đa chức năng này, người dùng sẽ có thể vận hành MESSROL 500 khi cách xa các kết nối nguồn trong kho. Nhờ nguồn cung cấp năng lượng không dây và bộ ghi, các dữ liệu liên quan có thể được thu thập và lưu trữ dù ở bất cứ đâu.

Các máy cuộn trong chuỗi sản phẩm MESSROL của công ty Kabelmat có thể xoay, cuộn, đo và cắt dây cáp, dây điện thành cuộn dây hoặc vòng tròn. Đặc biệt, tại những công ty lớn, các máy móc thường không kết nối sẵn với nguồn điện do phải di chuyển thường xuyên và cách xa nguồn điện. Để giải quyết vấn đề này, công ty Kabelmat đã phát triển máy cuộn MESSROL 500 mới: Máy cuộn có pin hiệu suất cao để đảm bảo nguồn điện không dây có thể cung cấp đầy đủ cho tất cả các thành phần khác của máy. Nhờ vào điều này, máy có thể được đặt ở bất cứ đâu, giúp tăng tính linh hoạt cho người dùng.

Ngoài ra, máy cuộn dây MESSROL 500 cho phép tất cả các dữ liệu có liên quan có thể được ghi lại và lưu trữ. Đồng thời, máy đã thông qua đánh giá phù hợp bởi công cụ đo lường MID (Measuring Instruments Directive). Đây là công cụ phù hợp đối với các công cụ đo lường đã có hiệu lực trong Liên minh châu Âu kể từ năm 2016. Công cụ này quy định rằng, đối với các đơn đặt hàng không có sự hiện diện trực tiếp của khách hàng, máy vẫn có khả năng ghi nhớ toàn bộ các dữ liệu và mọi phép đo trước đó với các thông số: thời gian, ngày, chiều dài cắt cũng như số đo và số nhận dạng của dây. Điều này được thực hiện bởi một bộ đếm điện tử với bộ nhớ dữ liệu đo lường tích hợp được cung cấp bởi pin sạc lại của MESSROL 500.

Máy MESSROL 500 có thể định vị và sử dụng như mong muốn ngay cả khi không có kết nối nguồn, đặc biệt tất cả các tham số có liên quan sẽ được ghi lại và lưu trữ điện tử
Máy MESSROL 500 có thể định vị và sử dụng như mong muốn ngay cả khi không có kết nối nguồn, đặc biệt tất cả các tham số có liên quan sẽ được ghi lại và lưu trữ điện tử
Công ty Kabelmat ra mắt máy quấn dây chạy bằng pin
Công ty Kabelmat ra mắt máy quấn dây chạy bằng pin

Nhờ hệ thống xây dựng theo mô-đun, MESSROL 500 có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, với thiết kế bộ bánh xe đặc biệt, giúp đảm bảo kiểu cuộn đều trong quá trình hoạt động, ngoài ra máy còn có các khu vực lưu trữ khác, nhiều không gian để chứa các vòng cáp đã cắt, các dụng cụ và phụ kiện khác. Các vòng và cuộn dây của MESSROL 500 có thể được quấn và tháo ra nhanh chóng. MESSROL 500 hoạt động đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với unwinder (một bộ tháo cuộn) hoặc kệ đỡ (drum rack). MESSROL 500 sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nhờ vào tính năng di động và linh hoạt. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể thu thập dữ liệu, đo lường, trích xuất nguồn gốc của dữ liệu dựa vào bộ ghi dữ liệu và với tính năng này, người dùng có thể xem lại các dữ liệu một cách chính xác.

Trở lại bảng tin