DÂY CÁP CHẤT LƯỢNG CAO CHO DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Dây cáp chất lượng cao cho dự án năng lượng mặt trời

Tổ chức quốc tế PVO là đối tác thu mua cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn, sử dụng dây cáp và dây điện từ HELUKABEL. (Nguồn: PVO International)

PVO là tổ chức quốc tế có nhiệm vụ xử lý các hoạt động mua bán cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn trên khắp Châu Âu. Đồng thời, PVO cũng cung cấp cho khách hàng của họ tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng hệ thống quang điện - bao gồm cả cáp, đặc biệt là cáp mua từ HELUKABEL. Chúng tôi, HELUKABEL trở thành nhà cung cấp được ưa chuộng nhờ vào đặc trưng về chất lượng sản phẩm, tính sẵn có, thời gian giao hàng ngắn và dịch vụ tốt.

Việc chuyển đổi sang sử dụng năng lượng tái tạo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chống lại biến đổi khí hậu, và năng lượng mặt trời là một trong những công nghệ quan trọng trong cuộc chiến bảo vệ môi trường. Trong đó, tổ chức PVO cam kết hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, công ty có trụ sở chính tại Rosmalen, Hà Lan, là một trong những công ty hàng đầu của Châu Âu chuyên thu mua các tấm pin mặt trời, bộ biến tần, pin, trạm sạc, cáp và vật liệu lắp đặt cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn.

Các dự án mà PVO thực hiện bao gồm dự án quy mô lớn trên mái nhà, khu dân cư quy mô lớn và các dự án năng lượng mặt trời tiện ích. PVO tổ chức toàn bộ quy trình thu mua cho các khách hàng thương mại của mình và cung cấp các giải pháp hậu cần tối ưu cùng với dịch vụ hoàn hảo. PVO được biết đến là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về thị trường và mạng lưới nhà cung cấp toàn diện.

“Chất lượng” và “Tính sẵn có”

Jan-Willem Jansen, Operational Buyer của tổ chức PVO cho biết: "Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây là cách chúng tôi giúp khách hàng của mình đảm bảo hiệu quả lâu dài của hệ thống quang điện." Với tư cách là nhà phân phối, PVO không tự lắp đặt hệ thống." Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các vật liệu thành phần chúng tôi cung cấp đều dễ dàng lắp đặt để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng", ông Jan-Willem Jansen cho biết thêm. Ngoài ra, những người lắp đặt hệ thống và người dùng cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tính khả dụng và mức giá hấp dẫn trong các dự án năng lượng mặt trời.

Ông Jansen giải thích: “Chúng tôi liên hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp của mình để có được vật liệu phù hợp cho khách hàng ở điều kiện tốt nhất. Chúng tôi dựa vào các đối tác lâu dài, những người đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đặt ra". Khi nói đến các loại cáp cần thiết để đi dây hệ thống năng lượng mặt trời, PVO ưu tiên tin tưởng vào HELUKABEL, chuyên gia về công nghệ kết nối điện, cung cấp cáp SOLARFLEX-X DC và một số các sản phẩm khác được sử dụng để kết nối giữa các mô-đun năng lượng mặt trời riêng lẻ và kết nối các biến tần. Bên cạnh đó, nhiều loại cáp AC, cáp nối đất và cáp dữ liệu cũng được cung cấp bởi chúng tôi, HELUKABEL.

Tổ chức PVO xử lý việc thu mua cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn trên khắp châu Âu và cung cấp cho khách hàng của họ tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng các hệ thống điện năng lượng mặt trời. (Nguồn: PVO International).
Tổ chức PVO xử lý việc thu mua cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn trên khắp châu Âu và cung cấp cho khách hàng của họ tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng các hệ thống điện năng lượng mặt trời. (Nguồn: PVO International).

Đối tác thân thiết từ năm 2017

“Chúng tôi đã làm việc với HELUKABEL từ năm 2017, chúng tôi đặc biệt đánh giá cao quy trình làm việc rõ ràng và kịp thời giữa HELUKABEL và PVO”, Jan-Willem Jansen chia sẻ. Đồng thời, ông Jansen cũng nhấn mạnh nhờ mạng lưới logistcs hiện đại và phân bố trên khắp toàn cầu, thời gian giao hàng của chúng tôi, HELUKABEL luôn được đảm bảo ngắn và nhanh nhất có thể. "Hơn nữa, với HELUKABEL, chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Ví dụ: nếu chúng tôi cần cáp được chứng nhận theo Quy định về sản phẩm xây dựng (CPR) cho một quốc gia cụ thể, chúng tôi có thể nhận được những chứng nhận này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì." Hơn nữa, các thử nghiệm mở rộng sản phẩm được chúng tôi thực hiện trong phòng thí nghiệm với những thử nghiệm riêng là chìa khóa để đảm bảo rằng cáp sẽ đạt yêu cầu thực tế ở mức tốt nhất.

Dịch vụ chất lượng và tính linh hoạt, sẵn có là hai đặc trưng mà ông Jansen đánh giá cao về chúng tôi. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ luôn được giúp đỡ, ngay cả với những đơn đặt hàng vào phút chót với những yêu cầu đặc biệt. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm của HELUKABEL và chúng tôi cũng vậy."

Mr. Jan-Willem Jansen, Operational Buyer của PVO (Nguồn: PVO International).
Mr. Jan-Willem Jansen, Operational Buyer của PVO (Nguồn: PVO International).

Tìm hiểu thêm về PVO International tại đây: www.pvo-int.com

>>Xem thêm: Khám phá các sản phẩm dây cáp điện và giải pháp của HELUKABEL

Trở lại bảng tin