Dây cáp có độ linh hoạt cao cho hệ thống xích dẫn cáp và lắp đặt mở

Chúng tôi, HELUKABEL cung cấp các loại cáp điều khiển và truyền động trong danh mục sản phẩm kết hợp, có khả năng chống cháy tuân thủ TC-ER và đảm bảo tính linh hoạt dành cho các ứng dụng di chuyển trong xích dẫn cáp.

  • Dây cáp có độ linh hoạt cao cho hệ thống xích dẫn cáp và lắp đặt mở
  • Dây cáp có độ linh hoạt cao cho hệ thống xích dẫn cáp và lắp đặt mở

Giảm thời gian lắp đặt và chi phí: Trong nhiều trường hợp, việc lắp đặt mở không có ống dẫn hoặc ống dẫn cáp kín mang lại những lợi ích đáng kể cho người dùng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được nếu không có sự chấp thuận từ cơ quan chức năng. Ví dụ: ở Hoa Kỳ, cáp phải có chứng nhận TC-ER (Tray Cable Exposed Run) để được đặt trên khay cáp. Để đạt được điều này, cả vật liệu được sử dụng và kết cấu đều phải đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, bao gồm cả khả năng chống cháy.

Tuy nhiên, yêu cầu về khả năng chống cháy ngày càng tăng đối với cáp TC-ER thường làm mất đi tính linh hoạt. Kết quả là, sự chuyển động liên tục xảy ra, đặc biệt là trong các ứng dụng xích dẫn cáp mang cáp di chuyển, điều này gây ra quá nhiều áp lực đối với các loại cáp. Lúc này, độ bền của dây cáp sẽ bị giảm và có nguy cơ gây đứt cáp, có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của máy móc và gây tốn kém.

  • HELUKABEL MULTIFLEX600
  • HELUKABEL TOPSERV 600VFD

Đối với các tình huống cần cả khả năng chống cháy tuân thủ TC-ER và độ linh hoạt cao, chúng tôi, HELUKABEL tự hào có hai giải pháp tối ưu trong danh mục sản phẩm của mình bao gồm: Cáp điều khiển PVC MULTIFLEX 600 (không chống nhiễu) và MULTIFLEX 600-C (có chống nhiễu). Nhờ được TC-ER phê duyệt, các loại cáp này phù hợp để lắp đặt mở và không cần được bảo vệ trên khay cáp dẫn đến máy. Các dòng dây cáp này được thiết kế phù hợp làm cáp kết nối di chuyển cố định trong xích dẫn cáp cho máy móc và hệ thống công nghiệp với bán kính uốn tối thiểu là 7,5 hoặc 10 lần đường kính cáp. Ngoài ra, cáp MULTIFLEX còn thể hiện khả năng kháng dầu đặc biệt và ở phiên bản chống nhiễu, dây còn có khả năng tương thích điện từ (EMC) tuyệt vời.

Cáp truyền động TOPSERV 600 VFD và TOPSERV 650 VFD được TC-ER phê duyệt và có tính linh hoạt đặc biệt, khiến chúng trở nên lý tưởng khi sử dụng cho động cơ servo. Hơn nữa, lớp chống nhiễu có dây bện bằng đồng mạ thiếc mang lại khả năng bảo vệ đáng kể và chống nhiễu điện. Ngoài ra, vỏ bọc TPE đặc biệt có khả năng chống dầu và chất làm mát cũng như mài mòn cao, khiến dây cáp này trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp trong hệ thống xích dẫn cáp hoặc lắp đặt mở.

Cả cáp MULTIFLEX và TOPSERV đều có sẵn tại HELUKABEL từ năm 2016. Chúng đã chứng minh được sự phù hợp của mình trong nhiều ứng dụng với các nhu cầu khác nhau. Điều này mang lại cho các nhà sản xuất máy sản xuất ở thị trường Mỹ một giải pháp đáng tin cậy và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với khách hàng của mình, HELUKABEL cũng phát triển các giải pháp riêng cho các ứng dụng đặc biệt, từ cáp được thiết kế riêng cho đến hệ thống xích dẫn cáp được lắp ráp sẵn và sẵn sàng lắp đặt hoàn chỉnh.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về dòng cáp TOPSERV PUR dành cho xích dẫn cáp

Để khám phá các loại cáp có độ linh hoạt cao của chúng tôi được TC-ER phê duyệt, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Trở lại bảng tin