HELUKABEL nhận giải thưởng Volunteer-Friendly Employer

Chúng tôi, HELUKABEL đã được Bộ Nội vụ Baden-Württemberg trao tặng danh hiệu Volunteer-Friendly Employer trong lĩnh vực bảo vệ dân sự. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 18/10 tại khán phòng Alfred Kärcher ở Winnenden. Tổng cộng có 24 công ty được vinh danh vì sự hỗ trợ đặc biệt cho các tình nguyện viên. Các đề cử được gửi bởi các tổ chức viện trợ và chính quyền địa phương.

Ông Helmut Luksch, người sáng lập và là Giám đốc điều hành của tập đoàn HELUKABEL đã đại diện nhận giải thưởng. Bộ trưởng Nội vụ Thomas Strobl đã chia sẻ trong bài phát biểu trước những người nhận giải thưởng: "Cam kết xã hội ngày nay quan trọng hơn bao giờ hết. Trong thời kỳ hỗn loạn, chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự sẵn lòng của người sử dụng lao động trong việc cam kết hỗ trợ các tình nguyện viên". HELUKABEL cũng cung cấp sự hỗ trợ này cho các tình nguyện viên và nhân viên cứu hộ.
Ví dụ, Elke Velm cho biết: “Công ty làm rất nhiều việc để đảm bảo rằng tôi có thể thực hiện công việc tình nguyện của mình tốt nhất có thể. Đại diện bán hàng của chúng tôi cũng hoạt động tích cực trong Hội chữ thập đỏ Đức và khi cô ấy được triệu tập đi làm nhiệm vụ, việc đó thường phải được thực hiện nhanh chóng. Thật là một lợi thế lớn khi tôi có thể đỗ xe ngay trước cửa, và bộ phận làm việc luôn được bố trí sao cho tôi có thể rời đi mà không cần phải xin phép. Việc nghỉ học để tham gia các khóa đào tạo cũng được chấp thuận mà không cần phải chờ đợi thêm. Thậm chí, HELUKABEL còn tặng những dây cáp cần thiết để xây dựng lại tòa nhà Hội chữ thập đỏ Đức. Mặc dù đây không phải là những việc mà HELUKABEL phải làm nhưng họ vẫn sẵn lòng làm điều đó để hỗ trợ. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ giải thưởng này rất xứng đáng với công ty này".

HELUKABEL nhận giải thưởng Volunteer-Friendly Employer

Theo người sáng lập công ty Helmut Luksch, bản chất của hoạt động kinh doanh gia đình là hỗ trợ tích cực cho các cam kết xã hội, ông cho biết: "Khi nhân viên của chúng tôi làm việc cho Hội Chữ Thập Đỏ, đội cứu hỏa hoặc các tổ chức khác, đó là một điều tuyệt vời và vinh dự. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất để họ làm việc đó. Giải thưởng hôm thứ tư tuần trước cho thấy điều này rõ ràng có hiệu quả rất tốt".

*Volunteer-Friendly Employer là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp hoàn thành tốt việc cân bằng giữa lợi ích công ty với việc cam kết tình nguyện. Giải thưởng được trao hàng năm cho các công ty ở Baden-Württemberg đã hỗ trợ khi nhân viên của họ tham gia công việc tình nguyện bảo vệ dân sự trong nhiều năm.

Trở lại bảng tin