Giải pháp chiếu sáng cho những sự kiện và không gian đặc biệt

Đối với các studio truyền hình cũng như phòng hòa nhạc: cho dù ứng dụng có phức tạp đến đâu, nhà cung cấp hệ thống đèn LED, Schnick-Schnack-Systems, đều có giải pháp hoàn hảo.

Các buổi biểu diễn tài năng, buổi hòa nhạc hay gian hàng triển lãm luôn cố gắng gây ấn tượng với khách tham quan bằng hiệu ứng ánh sáng ngoạn mục. Tuy nhiên, sân khấu càng có nhiều kịch tính và màu sắc thì kỹ thuật làm nền càng phức tạp. Hiệu ứng ánh sáng tập trung và toàn diện đòi hỏi phải điều khiển chính xác hàng nghìn đèn LED. Schnick-Schnack-Systems là nhà cung cấp hệ thống đèn LED và là chuyên gia về nguồn điện, phần mềm và thiết bị điều khiển cho đèn LED. Các giải pháp sản xuất tại Cologne của họ chiếu sáng các studio truyền hình, nội thất cửa hàng và một loạt công trình kiến trúc như vòng đu quay, tàu du lịch và các tòa nhà chọc trời trên khắp thế giới. Để truyền dữ liệu nền hoàn hảo, công ty sử dụng các sản phẩm từ bộ phận Công nghệ Truyền thông của HELUKABEL.

Đối với các studio truyền hình cũng như phòng hòa nhạc: cho dù ứng dụng có phức tạp đến đâu, nhà cung cấp hệ thống đèn LED, Schnick-Schnack-Systems, đều có giải pháp hoàn hảo
Đối với các studio truyền hình cũng như phòng hòa nhạc: cho dù ứng dụng có phức tạp đến đâu, nhà cung cấp hệ thống đèn LED, Schnick-Schnack-Systems, đều có giải pháp hoàn hảo. (© Schnick-Schnack-Systems)
Giải pháp chiếu sáng cho những không gian đặc biệt
Giải pháp chiếu sáng cho những sự kiện đặc biệt
Trở lại bảng tin