Giải pháp năng lượng mặt trời với sản phẩm của HELUKABEL

Công ty INGETEAM của Tây Ban Nha tìm ra giải pháp hoàn hảo cho các mô-đun năng lượng mặt trời của họ với năm loại cáp tiêu chuẩn của HELUKABEL.

Công ty INGETEAM của Tây Ban Nha tìm ra giải pháp hoàn hảo cho các mô-đun năng lượng mặt trời của họ

INGETEAM, một công ty Tây Ban Nha, là công ty dẫn đầu thị trường trong việc phát triển động cơ, máy phát điện, bộ biến tần và nhà máy phát điện. Cơ sở sản xuất lớn thứ hai của công ty ở Milwaukee, WI, Hoa Kỳ, tập trung sản xuất bộ biến tần cho lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Các bộ biến tần này chuyển đổi điện áp DC từ các tấm pin mặt trời thành điện áp xoay chiều để năng lượng tạo ra có thể được cung cấp cho lưới điện. Khi tìm kiếm một loại cáp chắc chắn và được chứng nhận quốc tế, Ingeteam đã tìm thấy dây nối FIVENORM của HELUKABEL. Loại cáp này không chỉ linh hoạt và chịu được nhiệt độ mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn VDE, HAR, UL, CSA và EAC cũng như tất cả các tiêu chuẩn bắt buộc. Giám đốc chuỗi cung ứng của Ingeteam Inc., Jeff Engel, cho biết: “Chúng tôi đã kiểm tra cáp kỹ lưỡng và hài lòng với chất lượng. Sự sẵn có của sản phẩm cũng đã thuyết phục chúng tôi.” Hiện tại, Ingeteam lắp đặt FIVENORM của HELUKABEL trong các bộ biến tần tấm năng lượng mặt trời được chứng nhận UL được đặt trên khắp thế giới.

>>Xem thêm: Dây cáp điện dành cho lĩnh vực năng lượng mặt trời

Các trang trại năng lượng mặt trời sử dụng bộ biến tần do Ingeteam có trụ sở tại Tây Ban Nha sản xuất, được trang bị dây nối FIVENORM của HELUKABEL.
Các trang trại năng lượng mặt trời sử dụng bộ biến tần do Ingeteam có trụ sở tại Tây Ban Nha sản xuất, được trang bị dây nối FIVENORM của HELUKABEL. (© Ingeteam / Jeff Engel)
Trở lại bảng tin